Toàn Quốc - Răng thưa nên dùng biện pháp nào khắc phục? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Răng thưa nên dùng biện pháp nào khắc phục?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 28/4/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Răng thưa có nhiều duyên cớ gây ra: do bẩm sinh, răng mọc ngầm,răng khấp khểnh,tật mút môi, đẩy lưỡi, do mất răng ….. Nhưng do nguyên do nào đi nữa thì khi các răng thưa, hở kẽ đặc biệt là hai răng cửa, sẽ gây mất thẩm mỹ và thiếu tự tin trong giao tế. Những cách dưới đây là giải pháp hiệu quả nhất để có thể khắc phục tình trạng này

  >> Niềng răng mắc cài 3M UGSL
  >> dán răng sứ thẩm mỹ
  >> làm đều răng

  Cách 1: Trám răng thẩm mỹ cũng là một giải pháp điều trị răng thưa, bằng phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng nguyên liệu composite để trám các răng thưa lại, vật liệu này có màu sắc thiên nhiên giống như răng thật nên sau khi được trám sẽ giúp các răng kín lại và khó phát hiện ra.

  Cách 2: chỉnh nha (niềng răng) là một quá trình xếp đặt lại răng bằng hệ thống mắc cài cố định, hoặc khí cụ tháo lắp, những hệ thống khí cụ này sẽ tạo một lực nhẹ liên tục tác động lên răng làm cho răng chuyển di, và theo thời gian bác sĩ sẽ giúp răng từ từ gần và kín lại.

  Cách 3: Nhiều trường hợp lớn tuổi, hoặc vì tính chất công việc không có nhiều thời kì …. Thì giải pháp Phục hình thẩm mỹ bằng bọc răng sứ đang được nhiều sự chọn lựa của thầy thuốc và bệnh nhân. Răng sứ còn được chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, mọc sai lệch .... Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Chia sẻ trang này