Toàn Quốc - Review đồng hồ Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Review đồng hồ Patek Philippe 5270 Perpetual Calendar

Thảo luận trong '12 - THỜI TRANG NAM - MỸ PHẨM NAM' bắt đầu bởi dhnhatthe, 14/5/15.

 1. 36
  0
  6
  dhnhatthe
  Offline

  dhnhatthe Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với những phiên bản đồng hồ đẹp đỉnh cao mà không cần phải tiếp thị, chiến dịch hoặc thậm chí đơn giản nhất chỉ thông báo. Trong thực tế, những phiên bản đồng hồ Patek Philippe đã tạo được ấn tượng mạnh cho những tín đồ thời trang và người đam mê sưu tập đồng hồ trên toàn thế giới.


  [​IMG]

  Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270

  Bất kỳ sự thay đổi nào trong danh mục đầu tư của thương hiệu, ngày của riêng mình cũng được người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt liệt. Những phiên bản đồng hồ được sản xuất bây giờ được lấy từ nguồn tài liệu tham khảo 230 và hầu hết những người yêu thích đồng hồ Patek biết hầu hết hãng đã chia nhiều dong để phù hợp với mọi lứa tuổi và lĩnh vực. Vì vậy, chắc bạn có thể biết đến phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270? Có lẽ. Nhưng đằng sau bốn chữ số đứng một cái gì đó khá phổ biến cho Patek. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy có một cái nhìn tại gương từ phía đằng sau.

  Phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270 - Sự kết hợp của QP + Chrono = Patek

  Patek Philippe là nhà sản xuất đầu tiên được cấp bằng sáng chế QP, Quantième Pepétuel (lịch vạn niên) trên một chiếc đồng hồ đeo tay vào năm 1925. Một vài năm sau đó, các thương hiệu thêm vào một bộ chuyển động chronograph này phức tạp đầu tiên. Nó là tham chiếu năm 1518, vào năm 1941.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270

  Từ này biến cụ thể của lịch sử, đám cưới này của một bộ máy chuyển động chronograph và một QP đã trở thành một trong Patek của thương hiệu. Nhiều phiên bản đồng hồ dispayed đó song ca thiêng liêng, bây giờ biết theo tài liệu tham khảo 5270. Những chiếc đồng hồ vẫn có một thành công tuyệt vời trong phiên đấu giá. Đến nay, một phiên bản đồng hồ cũ Patek Philippe 5270, QP và chronograph có thể được tìm thấy mức bán trung bình 130.000 EUR.

  Phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270 - Trở lại với thiết kế màu xanh

  Phiên bản đồng hồ mới này có thể đứng như là điều lớn tiếp theo cho Patek tất cả đồng hồ casio chính hãng những người yêu thích. Mà không có bất kỳ thông báo, thông tin và ra khỏi khung của các hội chợ truyền thông chẳng hạn như tại sự kiện Baselworld, Patek thêm một phiên bản màu xanh mặt hiển thị chính 5270 của nó.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270

  Cho đến nay, mặt hiển thị màu xanh được cho là rất hiếm trong danh mục đầu tư của Patek. Tài liệu tham khảo ít hơn 10 phiên bản đồng hồ tồn tại, bao gồm cả màu xám/ màu xanh quay của một số Nautilus. Tuy nhiên, nó là một thực tế là các màu xanh quay một xu hướng lớn năm 2013. Nó đã đi từ Jaquet Droz, Vulcain, Hublot, Festina, Tudor, Graham, De Bethune và Glashütte khác. Trong thực tế, vào cuối năm nó đã trở thành ngành công nghiệp đồng hồ quan trọng như đầy đủ tông màu đen trong từng phiên bản với trường hợp DLC, PVD và sợi carbon của họ.

  Bây giờ có sẵn trong màu xanh, phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270 cho thấy một gương mặt mới. Điện này hoàn thành, các hiện đại nhiều hơn các màu xám truyền thống, cho một phiên bản đồng hồ thể thao được thiết kế với kích thước trường hợp 41mm. Theo các hướng, chúng tôi tìm thấy một bộ chuyển động tầm cỡ trong phiên bản đồng hồ 5270. Nó là một bộ máy chuyển động cơ khí được làm bằng thủ công được gọi là Patek, «PS» nghĩa viết tắt của «Petite Seconde» (nhỏ thứ hai), thời gian «Q» chỉ có nghĩa là «Quantième».


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ Patek Philippe 5270

  Màn hình hiển thị chính lịch ngày, tháng và năm nhuận lúc 5 giờ và ngày đêm vị trí 7 giờ chỉ dẫn khẩu độ. Ngày được chỉ định bằng tay. Tại là viết tắt 6 giai đoạn mặt trăng. Là công nghệ liên quan đến biến chứng đồng hồ casio QP. Trường hợp với tông màu vàng trắng.

Chia sẻ trang này