Toàn Quốc - Rò rỉ manh mối quan trọng về smartphone mệnh danh 'anh hùng' của nhà HTC | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Rò rỉ manh mối quan trọng về smartphone mệnh danh 'anh hùng' của nhà HTC

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi doanhson91, 26/6/15.

 1. 56
  0
  6
  doanhson91
  Offline

  doanhson91 Member

  Tham gia ngày:
  25/10/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  One M9 đã không đạt được sức hấp dẫn như mong đợi và điều này khiến cho tình hình kinh doanh của HTC rơi vào khó khăn. Do đó, một chiếc smartphone cao cấp khác được cho là tuyệt vời hơn nhiều so với One M9 đang chuẩn bị được HTC trình làng.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPad 3 | iPad mini 1

  Theo thông tin từ trang @evleaks chiếc điện thoại mới này có thể trình làng trong quý 4 năm nay và được đặt tên là HTC Aero. Cái tên này nghe khá giống với tên ‘Hero’ (anh hùng) mà CEO Cher Wang đã nói trong cuộc họp báo kết quả kinh doanh hàng quý vừa qua và nó có thể được trình làng trong tháng 10, cũng trùng với quý 4.

  [​IMG]
  HTC Aero sắp xuất hiện?

  Chiếc smartphone mệnh danh Aero này cũng được @evleaks nhận xét là sẽ rất tuyệt vời. Theo dự đoán, có thể sản phẩm này sẽ có màn hình QHD trong khi bên trong là chip Snapdragon 820. Đồng thời hệ thống camera của máy cũng sẽ được cải tiến với công nghệ OIS.

  [​IMG]

  Dĩ nhiên, mọi suy đoán vào lúc này chỉ mang tính tham khảo, chúng ta không thể chắc chắn được HTC sẽ làm gì nhưng hi vọng rằng đây là một sản phẩm hấp dẫn thực sự vì nhà sản xuất Đài Loan này đang rất cần một smartphone nổi bật.

Chia sẻ trang này