rooney phải đấu tranh để thậm chí bắt đầu xe | Rao vặt - mua bán - trao đổi

rooney phải đấu tranh để thậm chí bắt đầu xe

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi sieunhantim, 4/9/15.

 1. 49
  0
  6
  sieunhantim
  Offline

  sieunhantim Member

  Tham gia ngày:
  21/7/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đã có thắc mắc về Wayne Rooney sức chịu đựng để mũi nhọn Vương mùa này. Chođến nay, có vẻ như ông đấu tranh để thậm chí bắt đầu xe. Van Gaal cần tiền đạo...

  cược xiên là gì Quản lý bóng đá là lạc quan lâu năm, thích để tập trung vào những mặt tích cực đểgiảm bớt áp lực nào, vì vậy chúng ta hãy có được những người tích cực như.

  Manchester United đã giành được cả hai của mùa giải với Portsmouth. Họ sẽ ngồi trên đỉnh Premier League ít cho đến 17: 00 ngày thứ bảy, và đang được thừa nhận mộtmục tiêu. Louis van Gaal không phải là hợp đồng để chơi trong một phong cách nhất định hoặc với bất kỳ mức độ sang trọng. Như chúng tôi nói như vậy thường vềChelsea cuối mùa giải, chỉ có kết quả là vua.

  [​IMG]

  Van Gaal cũng sẽ được man nguyện bởi người chiến thắng trận đấu của mình. "Ôngđã cho thấy để chuẩn bị một số điều tốt đẹp và tôi muốn thử nó trong vị trí ưa thíchcủa mình: No.10," người Hà Lan này nói trước khi kick-off. Adnan Januzaj phản ứngbằng cách kết thúc một hạn hán 1.169 Premier League phút ngày bắt đầu giải đấuđầu tiên của ông kể từ tháng hai. Đã được tuyệt vời tìm thấy bởi Juan Mata, Bỉ thực hiện các Micah Richards nhìn ngu si trước khi ghi by the aid of một độ lệch lớn. Đoànsẽ đối phó hoàn toàn trong may mắn mục tiêu mùa này?

  .... Tôi có thể đứng nó không còn; chúng ta phải nói về Wayne Rooney. Ông là con voitrong này mảnh ý kiến. Tôi sẽ không như tàn nhẫn như có nghĩa là bất cứ điều gì kháchơn so với metaphorically.

  Van Gaal đã được giọng hát trong ông khăng khăng rằng, sau sự ra đi của Robin vanPersie và Radamel Falcao, Rooney sẽ là người đàn ông để lãnh đạo Vương của dòng.Giao diện đó được lặp lại vào ngày thứ năm.

  "[Javier] Hernandez là cầu thủ thứ hai [Lưu] để Wayne Rooney. Ông biết đó,"Van Gaalnói với phóng viên tại hội nghị báo chí của ông. Mexico đã di chuyển từ đang là của Vương thứ năm-sự lựa chọn về phía trước (và ra nôï) thứ hai của họ. Rooney không phải là chỉ Van Gaal chính người đàn ông, ông là ở phía trước của một hàng đợiinauspicious.

  các trang xem bóng đá trực tuyến Đáp lại, đã có liên quan (và lồng tiếng) mối quan tâm về khả năng của Rooney mũi nhọn tấn công của United trong bốn cuộc thi. Ông chỉ có thể lần lượt 30 trong tháng mười, nhưng Rooney đã chơi hơn 650 nghề nghiệp phù hợp và là thường xuyên kể từ khi ông là 17. Như tôi đã viết cuối tháng, thuyền trưởng của Manchester United cũnglà nhà sản xuất khác biệt của họ. Hình thức của mình và của Vương entwined với nhau,các yếu tố quyết định trong việc xác định trong đó vị trí giữa đầu tiên và thứ tư Vươngkết thúc.

  Nếu mà chứng minh sự thật, Van Gaal phải là một người đàn ông lo lắng. Rooney làkhủng khiếp gặp Aston Villa, kinh khủng thật sự trong bản vá lỗi. Trong nửa đầu tiênông đã đăng ký không có mũi chích ngừa, không đi qua và có 23 chạm; gần một nửacủa những người làm bạn nhăn.

  Khi Rooney là tốt ông là rất, rất tốt, nhưng khi ông là xấu ông là thị trường hấp dẫn.Đôi khi ông nhìn gợi nhớ của Fernando Torres ở Chelsea chế độ, rõ ràng quan tâmnhưng chơi như thể cân nặng xuống bởi áp lực ngày càng tăng với mỗi vượt qua đặt sai chỗ. Đã có mối quan tâm về động cơ của Rooney mùa này, nhưng ông đấu tranhđể thậm chí bắt đầu xe.

  Những điều đã không cải thiện sau khi ăn. Rooney sẽ vào cuối tuần thứ ba của mùa giải vẫn đang tìm kiếm cho bắn đầu tiên của mình vào mục tiêu của mùa giải. Ông đãcũng xúc động bóng chỉ có ba lần trong khu vực hình phạt đối lập trong của mình 180phút của hành động.

  Hơn nữa, Rooney cuối có nhiều hơn một bắn vào các mục tiêu trong một trận đấuPremier League ngày 28 tháng 2, và đã làm như vậy một lần vào năm 2015. Có nhữngthống kê thực sự mà trên đó để đặt rất nhiều Đức tin công cộng không

  "Đó là sự thật," nói Van Gaal vào tháng hai. "Robin van Persie không thể từ chối nó,Falcao không thể phủ nhận nó và Rooney không chơi có nhiều nữa. Tại thời điểm này,chúng tôi không có một cầu thủ người phổ 20 bàn." Trên bằng chứng này, các tủ đượcvẫn còn trống. Van Gaal phải hỏi Ed Woodward thâm nhập vào túi của mình một lần nữa.


  tỷ lệ cá cược bóng đá tối nay Hernandez và Rooney, Van Gaal có hai tiền đạo người phát triển mạnh cùng với mộtđối tác, nhưng những người xem mất ngày của riêng mình. Pedro là mục tiêu rõ ràngnhưng bắt đầu cho Barcelona vào buổi tối thứ sáu; đó cũng là nói chuyện của mộtthành phố Manchester giá thầu. Đó là một câu hỏi thích hợp cho nhiều PremierLeague quản lý, nhưng tại sao có điều này không được sắp xếp trước đó?


  "Tôi không biết nếu tôi muốn mua một tiền đạo," Van Gaal cho biết ngày 22 tháng 7.Ba tuần sau đó, người Hà Lan này cần phải có tất cả bằng chứng mà ông cần. Cho dùnó được dán nhãn là sao lưu để, hoặc hỗ trợ cho, Wayne Rooney, kết luận vẫn giữnguyên. Manchester United cần một tùy chọn chuyển tiếp; cần đã trở nên tuyệt vọng.

Chia sẻ trang này