Hà Nội - RUBEE VIỆT NAM - THIẾT KẾ LOGO CHO CÔNG TY CÓ GÌ CẦN THIẾT | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội RUBEE VIỆT NAM - THIẾT KẾ LOGO CHO CÔNG TY CÓ GÌ CẦN THIẾT

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi haiquancn2, 19/5/15.

 1. 1
  0
  1
  haiquancn2
  Offline

  haiquancn2 New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Rubee Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, thiết kế thương hiệu. Đến với đội ngũ thiết kế làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại đây. Bắt đầu từ việc thiết kế logo, ta sẽ tìm hiểu sự cần thiết của logo trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

  Thiết kế logo là việc sáng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật không hề đơn giản. Mỗi một thiết kế logo được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật và mỗi một nhà thiết kế như là một nhà họa sĩ thông minh thể hiện thông điệp của doanh nghiệp khách hàng thiết kế qua những hình ảnh, biểu tượng gợi hình, gợi cảm. Vậy việc thiết kế một logo sẽ có lợi thế gì cho công ty, doanh nghiệp của bạn?

  1. Tạo ấn tượng, sức hút với khách hàng

  Logo là một phần rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Khách hàng có đôi lúc không thể nhớ được tên của doanh nghiệp, nhưng nếu gặp một logo ấn tượng, họ vẫn có thể biết và nhớ đến một doanh nghiệp cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đó ngay khi nhìn vào hình ảnh của logo. Tạo được ấn tượng đối với khách hàng chính là sự khởi đầu hoàn hảo cho việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

  2. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho công ty

  Một logo công ty được đầu tư đúng hướng, đúng mực sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp của bạn. Đây là điều vô cùng cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần hướng đến. Thậm chí ngay cả khi công ty của bạn chỉ có 2-3 nhân viên thì một logo tốt cũng sẽ giúp khách hàng cảm thấy bạn đáng tin cậy. Ngược lại, việc không chú trọng quan tâm đến thiết kế logo sẽ làm khách hàng mặc định rằng doanh nghiệp của bạn không hoạt động thực sự nghiêm túc.

  3. Xây dựng niềm tin

  Việc đầu tư vào thiết kế một logo sẽ tạo được niềm tin của khách hàng đối với công ty và thương hiệu của công ty sở hữu logo đó. Khi khách hàng tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, điều họ muốn quan tâm nhất là họ sẽ nhận được chất lượng dịch vụ như thế nào. Một doanh nghiệp với cơ sở vật chất thiếu thốn hay logo, website công ty không được đầu tư đúng mực sẽ khiến khách hàng cảm thấy không đủ tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

  4. Truyền tải thông điệp hiệu quả

  Mục đích của việc thiết kế logo là truyền tải những nội dung thông tin và thông điệp của công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thay vì việc phải nhắc đi nhắc lại những đoạn giới thiệu, quảng cáo, hay những thông tin sản phẩm một cách buồn tẻ và không hiệu quả tới khách hàng, logo sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng một cách thân thiện. Việc bạn sử dụng logo để quảng bá những điểm độc đáo, ưu việt của doanh nghiêp sẽ giúp khách hàng biết chính xác lí do tại sao họ nên chọn bạn chứ không phải một thương hiệu nào khác.

  5. Marketing, PR cho doanh nghiệp

  Hãy nhớ rằng logo của doanh nghiêp sẽ nằm ở vị trí trung tâm trong mọi chiến dịch marketing bạn sẽ làm. Vì vậy, việc bỏ thời gian ra để lựa chọn thiết kế một logo cho công ty ngay từ đầu sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm thời gian cho những công việc quảng cáo khác như lên ý tưởng cho các chiến dịch marketing, slogan, tagline… sau này.

  6. Hỗ trợ và đẩy mạnh hiệu quả bán hàng

  Một logo được thiết kế chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ giúp công việc kinh doanh của công ty diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Một khi đã tạo được ấn tượng và khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu cũng như các sản phẩm thông qua logo, việc bán hàng chắc chắn sẽ được đẩy mạnh, tăng doanh số. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng có xu hướng mua sản phẩm của những công ty có thương hiệu quen thuộc hơn là lựa chọn những thương hiệu của các doanh nghiệp họ chưa từng biết đến.

  Đó chính là điều cần thiết của việc thiết kế logo cho công ty hay doanh nghiệp. Nếu bạn muốn thiết kế logo đẹp và hiệu quả, hãy liên hệ với công ty Rubee Việt Nam nhé, chũng tôi sẵn sàng giúp bạn “ khởi tạo giá trị thương hiệu”.

  Các dịch vụ khác tại Rubee Việt Nam:

  Thiết kế thương hiệu: Thiết kế bao bì, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  CÔNG TY CỔ PHẦN RUBEE VIỆT NAM

  P206 - Tòa nhà B10C - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

  Tel : 046 2607 555 - 046 2671 777

  Hotline: 0988 022 586 - 090 222 8998 – 0942 361 774

  Email : contact@rubee.com.vn

  Web : www.rubee.com.vn

Chia sẻ trang này