Hà Nội - samsung galaxy | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội samsung galaxy

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi congtylabcoop, 20/5/15.

 1. 5
  0
  1
  congtylabcoop
  Offline

  congtylabcoop New Member

  Tham gia ngày:
  20/5/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong một gia đình có hai anh em, chúng ta rất dễ thấy một người thường nổi trội hơn so với người còn lại. Samsung Galaxy S6 là một đứa trẻ kém may mắn hơn S6 Edge khi nó không được trang bị màn hình cong hai bên như người em, không được nhắc tới nhiều như người em.

  Thế nhưng Galaxy S6 không phải là tệ, nó lại một sản phẩm rất tuyệt vời trong thế giới điện thoại Android, về sức mạnh, về camera, về những thay đổi mà Samsung đã thực hiện, nhưng chắc chắn không phải là về pin.

  ========================= tai facebook ve dien thoai ==========================

  Lưu ý: để tránh bài dài một cách không cần thiết, một số chi tiết mình sẽ không nhắc đến mà các bạn có thể tham khảo bài đánh giá Galaxy S6 Edge tại đây.

  Thiết kế:
  Galaxy S6 là một thay đổi mang tính cách mạng của Samsung, ai cũng nói điều đó và họ lặp đi lặp lại nhiều lần. Quả thật, S6 mang rất nhiều thay đổi về mặt thiết kế nhưng mặt tư tưởng thì họ vẫn chưa thật sự cải tiến nhiều so với các thế hệ trước. Galaxy S6 trở nên dễ nhìn hơn, đơn giản và hiện đại hơn nhưng nếu nhìn thật kỹ, bạn sẽ thấy Samsung chưa bao giờ mưu cầu sự hoàn hảo trên chiếc điện thoại này, điều bắt buộc phải có khi mà bản thân Samsung đã định giá S6 cao hơn S5 ở Việt Nam cũng như bán giá cao hơn các đối thủ iPhone 6 và HTC One M9 ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Bảng giá S6 và S6 Edge ở Việt Nam và thế giới, tham khảo GSMArena, riêng iPhone 6 Plus được tính tỷ giá theo Google ngày 3/5/2015. Trong bảng này thì có 2 phần: phần iPhone 6, S6 và M9 một bên, màu đỏ là giá cao nhất. S6 Edge và iPhone 6 Plus một bên, màu xanh giá cao hơn

  Samsung Galaxy S6 là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và dễ nhìn. Nó không phải là một cái gì đó quá đặc biệt như S6 Edge, nhưng là cái dễ chấp nhận và dễ dùng nhất trong 2 máy. Nếu như sự độc đáo của S6 Edge mang lại hệ quả là hơi cấn tay và rất khó dùng khi nằm thì S6 lại truyền thống hơn, chúng ta có thể sử dụng khá dễ dàng.

  =>> xem thêm : camera360

Chia sẻ trang này