Samsung Smart TV – PDP E8000 64 inch | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Samsung Smart TV – PDP E8000 64 inch

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi anhkuron, 17/7/12.

 1. 11
  0
  0
  anhkuron
  Offline

  anhkuron New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/12
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Samsung Smart TV – PDP E8000 64 inch
  Cách mạng hóa giải trí hình ảnh với chiếc tv dành cho tương lai. Đồ họa chuyển động sắc nét và mượt mà được tạo ra với công nghệ tân tiến nhất sẽ mang đến một thế giới mới sống động đích thực. Bên cạnh chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh, bạn còn có thể dễ dàng nâng cấp phần cứng, phần mềm hệ thống, phần mềm, giao diện bằng cách cài đặt Bộ Samsung Evolution Kit (Bộ nâng cấp thông minh) mỗi năm. Chiếc TV của bạn sẽ hoàn toàn được 'lột xác' và nâng cấp, bạn sẽ tận hưởng tất cả những tính năng mới, hiệu suất của một chiếc TV hoàn mới mà không cần phải tốn kém mua một chiếc TV mới. Và, với khả năng điều khiển bằng chuyển động và giọng nói của tính năng Smart Interaction (tương tác thông minh) cũng như các tính năng Smart Content (nội dung ứng dụng thông minh) như Family Story Sharing (Chia sẻ câu chuyện gia đình) cùng AllShare Play nối kết các thiết bị, bạn chắc chắn sẽ hào hứng khám phá tương lai của Smart TV (TV thông minh).
  [​IMG]
  Đắm mình vào thế giới giải trí với Smart Interaction. Kỷ nguyên mới đầy hào hứng của giải trí tại gia tương lai đã xuất hiện cùng với công nghệ Thông Minh của Samsung. Với khả năng điều khiển bằng chuyển động và giọng nói, bạn có thể điều khiển TV cả bằng cử động tay lẫn giọng nói. Tăng cường thêm khả năng nhận diện khuôn mặt và bạn đã có một nền tảng mới về sự tương tác. Từ việc chuyển kênh đến lướt web, xem TV chưa bao giờ thư giãn và tương tác hơn thế.
  [​IMG]
  Khám phá TV Thông minh và trải nghiểm 3D đích thực. Tận dụng tập hợp tính năng linh hoạt đa dạng của công nghệ tân tiến nhất của TV thông minh cùng Khả năng vận hành đa nhiệm của vi xử lý lõi kép dành cho Smart Hub Apps, giao tiếp liên lạc qua Skype và nhiều hơn thế nữa. Công nghệ tối tân cho trải nghiệm 3D tại gia ngoạn mục, cùng với công nghệ âm thanh 3D và bộ tăng cường hiệu ứng âm thanh sẽ mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét đến khó tin. 3 dịch vụ mới - Fitness (thể dục thể thao), Kid (trẻ em) và Family Story (câu chuyện gia đình) sẽ hỗ trợ bạn trong việc tập luyện thể dục, giải trí và giáo dục con trẻ, cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt. Bạn sẽ khám phá trải nghiệm giải trí hình ảnh thông mình và Thế giới 3D ngay tại phòng khách nhà bạn.
  [​IMG]
  Giá tham khảo tại Samsung: 68,900,000 VNĐ

Chia sẻ trang này