Toàn Quốc - Sau 30/08, BlackBerry OS từ 7.1 trở xuống ngừng cập nhật qua OTA | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Sau 30/08, BlackBerry OS từ 7.1 trở xuống ngừng cập nhật qua OTA

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi hajnguyen666, 11/9/15.

 1. 857
  0
  16
  hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cho đến nay, nhiều người dùng BlackBerry trên khắp mọi nơi vẫn luôn đặt ra câu hỏi liệu BlackBerry OS vẫn được BlackBerry duy trì hay kết thúc.


  >> BlackBerry 8900 Javelin

  >> BlackBerry Pearl 8120

  >> Galaxy Note 5

  [​IMG]

  Trước đây, BlackBerry OS vẫn được xem là một nền tảng di động tự hào một thời của BlackBerry. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ di động. Việc BlackBerry tung ra BlackBerry 10, một hệđiều hành mới để có thểđủ sức cạnh tranh với các nền tảng di động khác như iOS, Android,.. Cho thấy, BlackBerry đang dần lấy đà cho sự quay trở lại sau nhiều năm trượt dốc.

  Mới đây, BlackBerry đã thông tin rằng sau 30/08/2015 tới đây, tất cả các thiết bị BlackBerry OS từ OS 7.1 trở xuống sẽ không nhận được các bản cập nhật HĐH mới thông qua OTA trong tương lai . Tuy nhiên, BlackBerry cho biết tất cả các thiết bị trên vẫn hoạt động bình thường.


  Việc ngừng cung cấp các bản cập nhật hệđiều hành sẽ làm cho các thế hệ BlackBerry OS hoạt động thiếu hiệu quả trong trường hợp gặp một số vấn đề về OS trong tương lai. Tuy nhiên, BlackBerry cho biết người dùng BlackBerry OS vẫn có thể tiến hành nâng cấp, hoặc thay đổi một số bản Rom thông qua việc kết nối các thiết bị BlackBerry OS của mình thông qua máy tính

  Lưu ý rằng, sự thay đổi này không ảnh hưởng đến các thiết bị BlackBerry 10 cũng như các cơ sở hạ tầng liên quan.


  Sau 30 tháng tám năm 2015 các thiết bị chạy hệđiều hành BlackBerry 7.1 trở về trước có thể sử dụng một trong các phương pháp sau đây để cập nhật phần mềm điện thoại:

  - Vào blackberry.com/update để kiểm tra và tải bản Rom thích hợp.

  - Sử dụng BlackBerry Desktop Software.

Chia sẻ trang này