Hồ Chí Minh - Sears Tower top du lịch hấp dẫn của Chicago | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Sears Tower top du lịch hấp dẫn của Chicago

Thảo luận trong '18 - DU LỊCH - ĐỊA ĐIỂM ĂN, CHƠI' bắt đầu bởi dulichgiare16, 7/5/15.

 1. 87
  0
  6
  dulichgiare16
  Offline

  dulichgiare16 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dù bạn mới lần đầu hay đã nhiều lần mua vé máy bay đi thành phố Chicago của Mỹ thì sẽ có một nơi mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua đó là Sear Tower.

  Nếu bạn không nhớ chờ đợi trong hàng exorbitantly dài, một chuyến đi đến đỉnh của Willis (Sears) Tower là một trong những kinh nghiệm Chicago tinh túy. Nằm ở trung tâm của Loop, tháp 110 tầng này là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới.

  Các kính dày ba lớp, và mỗi lớp là một dày nửa inch (1,3 cm). Các ban công có thể giữ khoảng năm tấn.
  Những thay đổi khác là trên con đường cho các tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ. Chúng bao gồm tên mới của Willis Tower và một đổi mới $ 350,000,000 xanh cho các tòa nhà chọc trời 110 tầng.
  [​IMG]
  Các Skydeck ở tầng thứ 103 có tầm nhìn ngoạn của hồ Michigan và đường chân trời đầy ấn tượng của Chicago. Thậm chí nếu bạn không muốn đi lên trên, việc xây dựng chắc chắn là giá trị một lần; bạn có thể nhìn thấy nó từ một điểm duy nhất của xem trên một trong các tour du lịch Chicago Architectural Foundation.

  Các Sears Tower được cung cấp một cách thức mới để đẩy nỗi sợ độ cao ngay trên mép.
  Một mỏm đá thủy tinh, thực sự, đình chỉ của tòa nhà 103 tầng Skydeck.
  "The Ledge" là biệt danh được đặt cho một tập hợp các ban công kính mà mở cửa cho công chúng hôm thứ Năm.
  Các quan chức nói rằng Sears Tower nguồn cảm hứng cho các ban đến từ hàng trăm bản in trán khách bỏ lại phía sau trên cửa sổ Skydeck mỗi tuần.

  Các Willis Tower là mở cửa hàng ngày, 09:00-22:00 từ tháng Tư đến tháng Chín và 10:00-08:00 Tháng Mười đến tháng Ba. Nhập học vào Skydeck là tốn kém một chút, khoảng $ 15 cho người lớn và khoảng $ 11 cho trẻ em. Với mức giá khá tương đối như thế cùng với việc cung cấp cho du khách một điểm tham quan tuyệt vời đã giúp Sears Tower trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu của thành phố.

  Mua vé máy bay đi thành phố Chicago giá rẻ tại Vietnam Booking
  Nếu bạn có ý định thực hiện một chuyến bay đi đến nước Mỹ thì Chicago là một điểm tham quan bạn không thể bỏ qua. Hiện nay thì Vietnam Booking đang khai thác các tấm vé đi Chicago của American Airlines in vietnam vì thế quý khách hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ đến công ty chúng tôi để đặt vé ngay nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có được tấm vé máy bay như ý.

Chia sẻ trang này