Toàn Quốc - Show hài truyền hình mới “Bí mật đêm Chủ nhật” sắp ra mắt | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Show hài truyền hình mới “Bí mật đêm Chủ nhật” sắp ra mắt

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Vbizz.Net, 26/6/15.

 1. 4
  0
  1
  Vbizz.Net
  Offline

  Vbizz.Net New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dàn danh hài hàng đầu Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài, Khánh Nam cùng ra mắt show hài tình huống mới mang tên “Bí mật đêm Chủ nhật”.

  Chương trình hài thực tế “Người bí ẩn 2015″ vừa có màn chào kết nhiều tiếc nuối khi khán giả phải tạm chia tay với bộ 3 Việt Hương – Hoài Linh – Trấn Thành. Nhưng, cuộc vui này hết thì cuộc vui khác cũng vừa đến. Khán giả không phải tiếc nuối quá lâu khi ngay sau đó họ sẽ tiếp tục gặp lại không những bộ 3 Việt Hương – Hoài Linh – Trấn Thành mà còn hơn thế nữa ở một sân chơi mới mang tên “Bí mật đêm Chủ nhật”.

  “Bí mật đêm Chủ nhật” là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV (trước đó, đơn vị sản xuất đã “mở hàng” cho thể loại này trên sóng VTV với “Ơn giời, cậu đây rồi”). Thành phần nghệ sỹ tham gia chương trình trước mắt sẽ bao gồm 5 nhân vật chính: Hoài Linh với vai trò cầm trịch, vừa là người dẫn vừa là người định đoạt kết quả mỗi tập phát sóng. 4 nhân vật còn lại được cố định trong suốt các tập phát sóng là Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang – Chí Tài (nghệ sỹ Khánh Nam thay thế 2 số). Ở mỗi số phát sóng sẽ có thêm một nhân vật khách mời: Thanh Duy Idol, Thu Trang, Xuân Lan, Tiết Cương, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Anh Đức…

  Về luật chơi, 1 trong số 4 nghệ sỹ Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang hoặc Chí Tài sẽ phải hát một ca khúc được sáng tác dành riêng cho nghệ sỹ khách mời. Sau khi nghệ sỹ khách mời xuất hiện sẽ có 3 phần tình huống được đưa ra bởi nghệ sỹ Hoài Linh. Việc phân vai cho 5 nghệ sỹ trên sân khấu do Hoài Linh định đoạt. Anh sẽ đưa ra một tình huống mà không ai trong số 5 nghệ sỹ kia được biết trước kịch bản. Theo đó, sẽ có luật chơi và một số nguyên tắc đặt ra cho các nghệ sỹ để ứng biến và giải quyết vấn đề. Ví dụ: tình huống là có một ông tỷ phú bị bệnh nặng, tài sản cần được phân chia cho 1 cô vợ và 1 cô người yêu. 3 nhân vật này khi tương tác buộc phải có 1 người đứng, 1 người ngồi và một người nằm.

  [​IMG]
  Hoài Linh sẽ khiến khách mời “điêu đứng khi phải diễn cùng lúc 5 danh hài​

  Cuối năm trước, lần đầu tiên khán giả truyền hình được biết đến một hình thức biểu diễn khá độc đáo khi sử dụng sân khấu nghiêng qua chương trình “Hội ngộ danh hài” thì nay với “Bí mật đêm Chủ nhật” sẽ là một hình thức còn “khắc nghiệt” hơn nữa, sân khấu nằm. Các nghệ sỹ cũng sẽ được Hoài Linh yêu cầu ứng biến như 3 vòng trước, chỉ có điều tất cả phải diễn ra trên một sân khấu nằm, máy quay được đặt trên trần sân khấu.

  [​IMG]

  Trải qua 4 thử thách, nghệ sỹ Hoài Linh sẽ lựa chọn một nghệ sỹ có ứng biến tốt nhất để trao 50 triệu đồng. Điều đặc biệt là phần thưởng 50 triệu đồng này phải được dùng cho mục đích từ thiện. Tiếp đó, nghệ sỹ được Hoài Linh trao giải sẽ thay thế vị trí của anh để đưa ra tình huống cho thử thách cuối cùng. Thử thách cuối cùng này thông thường sẽ là phần “trả đũa” nghệ sỹ Hoài Linh cùng 4 nghệ sỹ còn lại. Liên tục các bí mật được đưa ra bởi người nắm giữ bí mật – nghệ sỹ Hoài Linh nhằm khai thác khả năng ứng biến của các danh hài.

  Xem thêm: “Bí mật đêm Chủ nhật” – Phiên bản mới “ác liệt” hơn “Ơn giời cậu đây rồi!”

Chia sẻ trang này