Toàn Quốc - Siêu phẩm Samsung VR kính thực tế ảo chuyên dụng cho galaxy Note 4. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Siêu phẩm Samsung VR kính thực tế ảo chuyên dụng cho galaxy Note 4.

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi jacklya, 13/6/15.

 1. 88
  0
  6
  jacklya
  Offline

  jacklya Member

  Tham gia ngày:
  4/6/15
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kính thực tế ảo hay kính VR 3D khi kết hợp với thiết bị Smart phone dùng như một thấu kính quang học cho phép chúng ta nhìn thấy các khung cảnh, đối tượng đồ họa 3D nổi. Ngoài ra chúng ta còn có thể cảm nhận và điều khiển các đối tượng như đang diễn ra ở ngoài đời vậy. Ngoài khả năng nghe, nhìn và cảm nhận các nhà nghiên cứu mới đây còn tạo ra thêm cảm nhận khứu giác trên sản phẩm giúp chúng ta có thể ngửi được cả vật thể.

  Vừa qua nhà sản xuất Samsung đã hợp tác với hãng Oculus đã tung ra một thiết bị kính thực tế ảo vô cùng đặc biệt, ngoài những tính năng cơ bản của một thiết bị thực tế ảo thiết bị này còn có thể tích hợp điều khiển controler để điều khiển sản phẩm khi tích hợp công cụ cảm ứng ở phía ngoài thiết bị . Samsung Gear VR sản phẩm mới nhất tích hợp dành riêng cho sản phẩm Galaxy Note 4.

  Với Samsung gear vr siêu phẩm, người dùng chỉ cần bỏ chiếc điện thoại của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong điện thoại thông minh khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường thực tế ảo.
  [​IMG]
  khi trải nghiệm Samsung Gear VR là nó có tích hợp phần điều khiển ở trên kính cũng như dùng chính chiếc Note 4 làm linh hồn cho chiếc kính. thiết bị kính thực tế ảo này là sự kết hợp giữa Samsung và Oculus đưa đến những trãi nghiệm 3D đỉnh cao cho người sử dụng sản phẩm .

  sản phẩm mới này của Samsung vr cũng đã giảm đáng kể độ trễ so với các phiên bản trước đây của Oculus Rift, giúp hình ảnh mượt mà hơn trong mỗi chuyển động như khi người dùng quay đầu sang trái, phải… Tùy từng nội dung, các bạn sẽ có cảm giác như họ đang ngồi ở chiếc ghế đẹp nhất trong rạp chiếu phim, hay vị trí trung tâm của lớp học…

  Bạn có thể truy cập trực tiếp của Google để đặt mua với giá khoảng 20$. Hoặc đến ngay cửa hàng của Huy Phú Store để được trải nghiệm trực tiếp Kính thực tế ảo Samsung Gear VR một cách chân thực nhất trước khi mua. Ngoài ra tại cửa hàng Huy Phú người dùng có thể chọn mua thêm các dòng sản phẩm công nghệ như Đồng hồ thông minh .

Chia sẻ trang này