Hà Nội - Sinh viên ngành thiết kế nội thất nên tiếp cận thực tế qua khóa học thiết kế nội thất nâng cao | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Sinh viên ngành thiết kế nội thất nên tiếp cận thực tế qua khóa học thiết kế nội thất nâng cao

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi AWEedu, 9/6/15.

 1. 237
  0
  16
  AWEedu
  Offline

  AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  14/4/15
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  https://sites.google.com/site/daythietkenoithat/
  Web:
  Sinh viên ngày nay muốn hòa nhập vào thị trường lao động một cách dễ dàng thì cần trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn vì sự thật thì không phải ai cũng sẵn sàng làm thầy của bạn ở trong công việc cả. Đối với sinh viên ngành thiết kế nội thất thì kinh nghiệm thực tế lại càng quan trọng vì đây là ngành nghề đặc thù mà những kiến thức lý thuyết học trên trường không phù hợp hoàn toàn với thực tế và chúng cũng không giúp được bạn nhiều nếu không được cọ xát thực tiễn. Dù bạn có hoàn thành xuất sắc những bài thực hành theo khuôn mẫu ở trên trường thì khi đối mặt với số liệu, kích thước thực tế bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ, chưa kể đáp ứng yêu cầu thực tế của khách hàng luôn biến động và khó khăn hơn là hoàn thành bài tập thiết kế nội thất ở trường học. Vậy nên đa số các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành này ra trường đều không làm được việc. Trong khi khách hàng thường dựa vào portfolio, số năm kinh nghiệm, cách làm việc, đội thi công để chọn lựa nhà thiết kế nội thất phù hợp cho mình. Khóa học thiết kế nội thất nâng cao ngắn hạn tại AWE sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1-2 năm học việc và làm quen với công việc để các bạn vừa mới ra trường có thể bắt tay vào làm như một nhà thiết kế nội thất thực thụ.

  [​IMG]

  Tại khóa học bạn sẽ có cơ hội tiếp cận phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay là đi từ lý thuyết đến thực hành, khóa học được thiết kế dành cho những bạn đã có kiến thức cơ bản về thiết kế, mỹ thuật và biết sử dụng những phần mềm thiết kế. Các bạn học viên sẽ được ôn lại lý thuyết và mở rộng, đào sâu những kiến thức cần thiết cho nghề mà không trường đại học nào dạy bạn.như tư duy thiết kế, phong thủy, vật liệu. Trong nghề thiết kế nội thất, học hỏi từ đồng nghiệp đi trước là một việc làm quan trọng và bổ ích vì những người nhiều năm trong nghề mới thực sự hiểu rõ về công việc cũng như yêu cầu khách hàng. Chính vì thế, khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn nâng cao là nơi để các thầy giáo là những interior designer có kinh nghiệm 8-10 năm làm thiết kế nội thất chia sẻ kiến thức thực tế và dẫn dắt tận tình cho các bạn học viên bước đầu hiểu và làm như một nhà thiết kế nội thất.

  Hiểu được những khó khăn của những bạn sinh viên ngành thiết kế là sự thiếu hụt nghiêm trong cơ hội tiếp thu thực tế, khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao tại AWE hoàn toàn chú trọng vào đào tạo thực hành để mỗi bạn học viên khi kết thúc khóa học đểu nắm trong tay 7-10 dự án thực tế từ công ty thiết kế nội thất. Những kiến thức thức tế cũng như quá trình được làm dự án thiết kế và bài học từ hướng dẫn, góp ý của các thầy giáo sẽ là hành trang quan trọng giúp các bạn có được kinh nghiệm tương đương người đi làm 1- 2 năm.

  Để tìm hiểu mọi thông tin về nghề thiết kế nội thất cũng như những khóa học bổ ích, vui lòng truy cập website của AWE: http://awe.edu.vn/

  Liên hệ tư vấn Đào tạo: 0936 449 382

Chia sẻ trang này