Toàn Quốc - Skin Iphone- tâm điểm phong cách | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Skin Iphone- tâm điểm phong cách

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi luaviet555, 14/8/14.

 1. 133
  0
  16
  luaviet555
  Offline

  luaviet555 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/14
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thật không khó để biến một thứ đồ cũ thành đồ mới. Chỉ cần bạn có một chút gu thẩm mỹ và sự sáng tạo là bạn có thể làm được, với thời trang cũng vậy và với điện thoại cũng vậy. Chỉ với một miếng dán trang trí- skin Iphone sẽ hô biến chiếc điện thoại cũ của bạn thành mới ngay lập tức.

  Phu kien iphone - Skin Iphone là một thuật ngữ tiếng Anh được sử dụng thường xuyên trong thế giới của những miếng dán trang trí điện thoại. Miếng skin là một miếng dán gồm có 3 lớp: lớp decal có keo, lớp màu in và một lớp cán phủ để bảo vệ màu sắc cho miếng skin lâu bền hơn. Dán skin là một hoạt động cần thiết để vảo vệ điện thoại của bạn, chống trầy xước và những tác động khác từ môi trường. Tấm skin mỏng này sẽ ôm sát bề mặt máy của bạn, khiến bạn khi nhìn vào sẽ có cảm giác như nó liền vào với máy.

  Skin Iphone không chỉ bảo vệ “dế yêu” của bạn khỏi những trầy xước mà còn làm đẹp cho chiếc điện thoại, khiến cho chúng trông luôn tươi mới và bắt mắt cho dù có sử dụng trong thời gian dài. Nó cũng che đi những vết rỉ sét của những chiếc điện thoại xài đã lâu, khoác chiếc áo mới cho điện thoại yêu quý của bạn. Dán skin Iphone cũng giúp ích cho bạn trng trường hợp bạn không thích chiếc điện thoại đang dùng và muốn bán đi. Chúng sẽ góp phần nâng giá chiếc điện thoại của bạn vì trông chúng còn rất mới do được bảo vệ kỹ lưỡng. Đặc biệt, miếng dán trang trí skin Iphone hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn.

  Thật tiện lợi và an toàn đúng không các bạn? Vì vậy hãy dán skin Iphone ngày hôm nay để bảo vệ và làm đẹp cho “dế yêu” của bạn nhé!
 2. 70
  0
  6
  danglong2000212
  Offline

  danglong2000212 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/14
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hay qua, up cho ban nhe ......................................................

Chia sẻ trang này