Toàn Quốc - Smartwatch pin 10 ngày của Asus sẽ lên kệ với giá sốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Smartwatch pin 10 ngày của Asus sẽ lên kệ với giá sốc

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi doanhson91, 2/5/15.

 1. 56
  0
  6
  doanhson91
  Offline

  doanhson91 Member

  Tham gia ngày:
  25/10/13
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tuần này, Asus đã công bố thêm một số chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh của mình, dự kiến sản phẩm sẽ lên kệ trong tháng 5 này.

  >> Có thể bạn quan tâm: ipad air cũ | ipad air 2 cũ

  Chiếc VivoWatch của Asus sẽ có mặt tại Đài Loan vào tháng 5 này với giá 149 USD (khoảng 3,2 triệu đồng). Sau đó nó cũng sẽ có mặt tại các thị trường như Anh, Pháp và Đức.

  [​IMG]

  Như thông tin trước đó, VivoWatch có thể cung cấp thời lượng pin lên đến 10 ngày, nguyên nhân bắt đầu được hé lộ. Mặc dù thỏi pin chỉ có dung lượng 123mAh, nhỏ hơn cả pin trong nhiều smartwatch hiện nay tuy nhiên VivoWatch chạy hệ điều hành mới mẻ mà do chính Asus phát triển với tên gọi Kood. Hơn nữa, màn hình đen trắng của VivoWatch có độ phân giải chỉ 128 x 128 px, không có vi xử lý tích hợp mà là một vi mạch điều khiển thay thế.
  [​IMG]
  VivoWatch cũng không chạy được các ứng dụng của bên thứ 3, vì vậy mà nó chưa hẳn chính xác là một smartwatch. Tuy nhiên nó cung cấp khá nhiều tính năng về sức khỏe bao gồm cả một cảm biến nhịp tim, một đèn LED báo hiệu khi bạn đang tập luyện tốt và một tính năng gọi là Happiness Index để đánh giá tổng thể dựa trên quá trình tập luyện, theo dõi giấc ngủ.
  [​IMG]

  VivoWatch cũng có thể chống bám bụi và thấm nước, có thể kết nói Bluetooth qua máy tính hoặc smartphone của bạn tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ Android và iOS mà thôi.

Chia sẻ trang này