Toàn Quốc - Sơn gỗ cao cấp, sơn pu cao cấp đa dạng về màu sắc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Sơn gỗ cao cấp, sơn pu cao cấp đa dạng về màu sắc

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi oseven, 19/8/14.

 1. 83
  0
  6
  oseven
  Offline

  oseven Member

  Tham gia ngày:
  18/6/13
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  Đối với mỗi dòng sản phẩm bằng gỗ khác nhau đều sử dụng những dòng sơn khác nhau đặc trưng cho mẫu sản phẩm đó, thông thường trên thị trường sẽ nhận diện thương hiệu hoặc chất lượng sản phẩm thông qua việc đánh giá màu sơn, chất lượng của sơn, việc sản phẩm đồ gỗ hay mây tre đan có được bền hay không còn phụ thuộc rất lớn đến chất lượng các dòng sơn gỗ này.

  [​IMG]
  Sơn gỗ nội thất (sơn pu) là loại sơn cao cấp hai thành phần dùng cho gỗ. Rất thích hợp cho ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất và trang trí nội thất, ngoại thất. Sơn gỗ pu có độ phủ cao, bề mặt nhẵn min, sơn gỗ pu có thể chịu được sự va đập mòn chống nứt nẻ, cong vênh và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết rất tốt cho những sản phẩm gỗ ngoài trời.
  Sơn PU được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với dạng foam, sơn Pu được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế cao cấp như ghế ngồi trong xe ô tô. Ngoài ra, ứng dụng của Pu foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ.

  [​IMG]

  Các dòng sơn gỗ tốt thông thường rất đa dạng về màu sắc và chủng loại đáp ứng được nhu cầu về các sản phẩm xuất khẩu hiện nay, với màu sắc đẹp vân gỗ làm cho các sản phẩm khi lên màu sẽ trở nên rất đẹp và sang trọng, các sản phẩm bằng mây tre đan khi sử dụng loại sơn này sẽ bảo quản được rất lâu và chống được mối mọt.

Chia sẻ trang này