Hồ Chí Minh - Sơn móng như thế nào để giữ được màu lâu nhất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Sơn móng như thế nào để giữ được màu lâu nhất

Thảo luận trong '13 - THỜI TRANG NỮ - MỸ PHẨM NỮ' bắt đầu bởi vbcl.dinhhien, 5/6/15.

 1. 149
  0
  16
  vbcl.dinhhien
  Offline

  vbcl.dinhhien Member

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Giữ màu sơn móng như thế nào lâu nhất luon là câu hỏi được hàng ngàn chị em phụ nữ đặt ra. Hãy cùng chúng tôi tìm những cách để giải quyết khó khăn này nhanh chóng cho các chị em nhé. Dưới đây là những mẹo để giữ cho màu sơn móng ở lại với đôi bàn tay của bạn được lâu nhất

  >>> cách làm móng tay dài và đẹp

  Khi thực hiện sơn màu

  Với lớp sơn màu chính cho móng tay của bạn. Số lớp sơn màu có thể dao động trong khoảng 2-4 tùy sở thích của bạn. Nhưng dù mấy lớp thì bạn cũng cần nhớ một nguyên tắc: càng mỏng càng bền. Lớp sơn dày cộp sẽ rất dễ dàng tróc khỏi móng tay bạn trong thời gian ngắn.

  Mỗi lớp sơn nên cách nhau khoảng ít nhất 15 phút để khô ngoài không khí trước khi sơn lớp kế tiếp. Nếu bạn muốn lớp sơn móng giữ được lâu, đừng rút ngắn thời gian giữ khô móng. Nếu móng vẫn chưa khô sau 20 phút, điều đó có nghĩa là bạn đã sơn quá nhiều trong 1 lần hoặc sơn nhiều lớp trong thời gian quá ngắn.

  Những cách dưỡng móng tay đẹp nhất

  Chú ý trong bước chăm sóc móng ta

  Phần đầu móng tay bạn nên chú ý sơn kỹ và chăm sóc cho nó được chu đáo vì đây là nơi va chạm nhiều và dễ bị bong tróc nhất. Cần sơn kỹ ở vùng này, phải thật khéo để lớp sơn thật mỏng mà vẫn đảm bảo che phủ tốt.

  Quét lớp sơn móng sau khi thực hiện

  Bước cuối cùng sau khi móng của bạn đã khô hoàn toàn, bạn nên quét một lớp sơn bơn bóng không màu, giúp tạo cảm giác khỏe mạnh và quan trọng là bảo vệ các lớp phía trong. Đây là một bước bắt buộc. Sau 2 ngày, bạn có thể tô lại nước bóng này để giúp các ngón tay trông như mới được điểm trang.

  Trên đây là những mẹo giúp các chị em có thể có được bộ móng giữ được màu lâu nhất và bền màu nhất.

  Mẹo giúp bạn cách để móng tay dài đẹp nhất

Chia sẻ trang này