Toàn Quốc - Sony Xperia Z5 của bạn nhỏ gọn Với Những Phụ kiện | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Sony Xperia Z5 của bạn nhỏ gọn Với Những Phụ kiện

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi vioanh295, 6/9/15.

 1. 14
  0
  1
  vioanh295
  Offline

  vioanh295 New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/15
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Táo từ lâu đã nổi tiếng về phát hành điện thoại tốt và phiên bản mới nhất là Sony Xperia Z5 Compact. Thế hệ mới của điện thoại thông minh không chỉ là điện thoại, họ tăng gấp đôi như máy ảnh, tổ chức, máy chơi game, và các trình duyệt Internet, trong số rất nhiều những thứ khác. Trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận một số các phụ kiện có thể giúp bạn nhận được nhiều hơn từ Sony Xperia Z5 Compact.

  Quan tâm thêm tới dv của cửa hàng thay mặt kính cảm ứng sony xperia z3.

  Moto G 3rd Gen huống Motorola đã đi ra với tai nghe stereo Bluetooth, MOTOROKR S305, rằng tự do bàn tay của bạn trong khi nói chuyện trên điện thoại hoặc chơi nhạc. Đối với các cuộc gọi điện thoại, bạn có thể nói vào mic đó là thuận tiện gắn vào tai nghe.

  Nếu bạn muốn nói chuyện trên điện thoại trong khi lái xe, ví dụ, đây là cách dễ nhất và an toàn nhất để làm điều đó. Trong thực tế, một số bang làm cho nó bắt buộc phải sử dụng một tay lựa chọn miễn phí trong khi nói chuyện trên điện thoại trong xe của bạn. Bên cạnh việc sử dụng chúng cho các cuộc gọi điện thoại, bạn Galaxy S6 Cạnh trường hợp cũng có thể thưởng thức những bài hát yêu thích của bạn, video và sách thậm chí tải về với một đôi tai nghe. Các tai nghe stereo Bluetooth Motorola MOTOROKR S305 là một điều bắt buộc nếu bạn muốn sự tiện lợi về chất lượng, tay âm thanh miễn phí với điện thoại của bạn.

  Bạn sẽ tìm thấy các phụ kiện mà làm cho khả năng quay video thuận tiện hơn. Có Sony Xperia Z5 nhỏ gọn có thể chụp ảnh và video. Mặc dù sử dụng điện thoại của bạn cho những hành động này không phải là lý tưởng. Có tùy chọn có sẵn để giúp bạn ổn định điện thoại iPhone 6S Thêm trường hợp như bạn quay phim, một trong số đó được gọi là Steadicam Smothee. Nó cũng có thể được sử dụng như một Sony Xperia Z5 nhỏ gọn khi bạn muốn giữ điện thoại ở một vị trí ổn định khi chụp. Các thiết kế tiện dụng cho biết thêm sự thoải mái cho chất lượng cao phụ kiện bền này. Đó không phải là một trong những phụ kiện rẻ hơn, như nó được bán lẻ với khoảng $ 200, nhưng nó có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong chất lượng của video mà bạn chụp.

  Sony Xperia của bạn Z5 gọn tất nhiên có tuổi thọ pin tốt hơn so với hầu hết các điện thoại khác tương đương Sony Xperia Z5 gọn trường hợp nhưng ai biết được khi nào bạn quên tính phí không? Có lẽ bạn đã có kinh nghiệm cao hơn so với lần nói chuyện bình thường và gây ra một pin thấp. Trong một trường hợp như thế này các phụ kiện được gọi là Juice Pack Air, bên ngoài có thể sạc lại pin trường hợp phụ kiện là lý tưởng. Đây cũng là một trường hợp vỏ cứng cho điện thoại của bạn, và nó có thể tăng gấp đôi số lượng thời gian bạn có thể chi tiêu trên Sony Xperia Z5 nhỏ gọn mà không cần sạc. Có còn là một chỉ báo tình trạng đó sẽ cho bạn biết chính xác có bao nhiêu năng lượng còn lại tại bất kỳ iPhone 6S Trường hợp thời gian nhất định.

  Phụ kiện Sony Xperia Z5 nhỏ gọn đến trong tất cả các giống và phạm vi giá, và bạn có thể dễ dàng được mang đi nếu bạn mua mỗi một bạn nhìn thấy quảng cáo. Bảo vệ đầu tư của bạn một cách khôn ngoan với các phụ kiện mà bạn sẽ phải lựa chọn. Bạn có thể muốn nhìn vào một hoặc nhiều hơn các phụ kiện Sony Xperia Z5 gọn mô tả ở trên hoặc bạn có thể muốn làm nghiên cứu thêm. Phụ kiện được thực hiện để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thú vị hơn.  Xem thêm các dv khác thay mặt kính cảm ứng lumia tại hà nội.

Chia sẻ trang này