Toàn Quốc - Sử dụng nam châm trong không gian | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Sử dụng nam châm trong không gian

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi alaska, 2/7/15.

 1. 38
  0
  6
  alaska
  Offline

  alaska Member

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không gian ở đây là hành tinh sao hoả mà các nhà khoa học nasa đang đặt chân xuống và nghiên cứu, nhiệm vụ của nam châm là được cấy vào trong những con robot thám thính.

  [​IMG]
  Tò mò Rover Mars hạ cánh trên hành tinh đỏ vào tháng 8 năm 2012 là một phòng thí nghiệm khoa học toàn bộ trên bánh xe. Mục tiêu chính khoa học của nó, theo NASA, đã được four-fold: để xác định cho dù cuộc sống đã bao giờ tồn tại trên sao Hỏa, với đặc trưng khí hậu của sao Hỏa, đặc trưng địa chất sao Hỏa và chuẩn bị cho con người thăm dò. Tuy nhiên, tò mò không phải là nhiệm vụ đầu tiên để Mars NASA làm việc. Mars thăm dò Rovers trước đó, tinh thần và cơ hội, ra mắt vào tháng 6 năm 2003, đặt ra nguyên tắc và giúp NASA tìm hiểu thêm về trang điểm khoáng sản của sao Hỏa.

  Trong điều này qua các nhiệm vụ đến sao Hỏa, một trong những cách mà các Tráng sinh tìm hiểu thêm về hành tinh đỏ là thu thập bụi. Nó có thể âm thanh lẻ, nhưng thu thập bụi từ không khí và từ đá là một cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về hành tinh như một toàn thể.

  Theo đại học Cornell, trước nhiệm vụ đến sao Hỏa, Viking và Pathfinder, đã thành lập hầu hết bụi trên hành tinh được từ hoá, nhưng họ không thể xác định những gì khoáng chất gây ra từ hóa. Tìm hiểu những gì loại khoáng vật trong Mars' bụi là vô cùng quan trọng dữ liệu thu thập bởi vì nội dung của các khoáng vật có thể tiết lộ một hợp đồng lớn về quá khứ của hành tinh. Họ có thể chỉ tồn tại trong quá khứ của nước trên hành tinh, hoặc núi lửa hoạt động, và giúp tìm ra cho dù sao Hỏa là luôn luôn khô, đỏ hành tinh mà chúng ta thấy ngày nay.

  Nam châm được sử dụng trong không gian
  Tinh thần và cơ hội hạ cánh xuống sao Hỏa với một bevy của nam châm cao được hỗ trợ để thu thập nhiều dữ liệu và tìm hiểu một số câu trả lời.


  Các nam châm vĩnh cửu chụp gần mặt trước của rover và được thiết kế để trở nên mạnh càng tốt để thu hút tất cả các loại bụi từ khí quyển sao Hỏa. Bụi sẽ được quan sát thấy khi nó được chọn, và sau đó khi một số lượng đáng kể được thu thập, nó sẽ được kiểm tra để xác định các loại khoáng sản sắt trong bụi. Alpha-hạt-X-Ray quang phổ sẽ xác định thành phần nguyên tố của bụi.

  Các nam châm quét là hình vòng, với một trung tâm phòng không từ tính. Nam châm này sẽ phân biệt giữa các hạt bụi để xem nếu có các phòng không từ tính hạt pha trộn lên với những người từ.Quét từ có nghĩa khác là tốt, như nhìn bao quát khắp bãi đậu xe. Các nam châm được bền, gồ ghề và dễ dàng để hoạt động.

  Các nam châm RAT là ph của đá sao Hỏa sẽ được mặt đất lên thành bụi. Không giống như các các nam châm khác mà thu thập bụi từ không khí, các nam châm xử lý mặt đất và đá.

  Sử dụng các nam châm, NASA đang làm việc để tìm hiểu thêm về những gì Mars trông giống như hàng triệu năm trước, và những gì đã xảy ra kể từ. Là nó là tương tự như trái đất? Nó đã có bất kỳ hình thức nào của bầu khí quyển, và nếu như vậy, làm thế nào đã làm mà ảnh hưởng đến nhiệt độ trên mặt đất? Nơi đại dương có kể từ khi đã cạn kiệt?​
  Chỉnh sửa cuối: 19/5/16

Chia sẻ trang này