Hà Nội - Sử dụng ngày cuối tuần để trở thành nhà thiết kế nội thất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Sử dụng ngày cuối tuần để trở thành nhà thiết kế nội thất

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi AWEedu, 16/6/15.

 1. 237
  0
  16
  AWEedu
  Offline

  AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  14/4/15
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  https://sites.google.com/site/daythietkenoithat/
  Web:
  Cùng với những tố chất sẵn có và đam mê trở thành nhà thiết kế nội thất giỏi, nhiều bạn đã tìm đến khóa học thiết kế nội thất như một lẽ tất nhiên để được học tập bài bản kiến thức, kỹ năng thiết kế cũng như trải nghiệm cơ hội thực hành, cọ xát với nghề. Thế nhưng, chung một niềm đam mê và mục tiêu ấy, mỗi bạn lại có một hoàn cảnh khác nhau, công việc và chỗ ở khác nhau nên một số bạn chưa có đủ thời gian, đôi khi phải tự học thiết kế nội thất .Có người thì đang đi làm những công việc như kinh doanh nội thất, thợ thi công nội thất, thợ mộc, nhôm kính, họ khó khăn trong việc sắp xếp được thời gian học buổi tối sau một ngày làm việc vất vả. Cũng không ít bạn sinh viên học thiết kế, kiến trúc, xây dựng ấp ủ một kế hoạch được làm việc thực sự như nhà thiết kế nội thất tại khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhưng việc học trên trường, làm thêm đã phần nào cản trở kế hoạch đó. Những người làm nghề quản lý nhân sự thiết kế hay làm việc tại công ty thiết kế nội thấtcũng mong muốn trau dồi thêm kiến thức để thăng tiến hơn trong công việc cũng là đối tượng thích hợp với khóa học nhưng một số đó lại bận rộn với trách nhiệm gia đình, công việc hiện tại. AWE còn nhận không ít chia sẻ từ phía các bạn ở lân cận Hà Nội muốn theo học nhưng chưa vượt qua được trở ngại về địa lý. Thấu hiểu tất cả những khó khăn đó cũng như mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục nghề thiết kế nội thất. AWE mang đến cho bạn cơ hội trở thành nhà thiết kế nội thất với khóa học thiết kế nội thất cuối tuần kéo dài 7 tháng. Khóa học sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo không sắp xếp thời gian học trong tuần vì chỉ diễn ra vào hai ngày cuối tuần.
  [​IMG]

  Khóa học thiết kế nội thất cuối tuần tại AWE áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện, đem đến đầy đủ kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thiết kế nội thất cũng như kỹ năng sử dụng các phần mềm máy tính. Trong quá trình học, bạn sẽ được tiếp xúc sâu hơn với nghề thông qua những chia sẻ của các thầy giáo giàu kinh nghiệm trong nghề. Khóa học thiết kế nội thất cuối tuần với tiêu chuẩn, phương pháp, giáo trình giống với khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đặc biệt chú trọng những kiến thức mềm về thiết kế như phong thủy, vật liệu… và phần lớn khóa học học viên sẽ được trải nghiệm những dự án thiết kế nội thất thực tế. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm trong tay kinh nghiệm thực hành 7-10 dự án thiết kế, đó là những bài học thực tế quý giá giúp bạn tiến gần hơn với nghề thiết kế nội thất.

  Để tìm hiểu mọi thông tin về nghề thiết kế nội thất cũng như những khóa học bổ ích, vui lòng truy cập website của AWE: http://awe.edu.vn/

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382

Chia sẻ trang này