Sửa nhỏ đầu mũi tốt nhất? - 27/06/12 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Sửa nhỏ đầu mũi tốt nhất? - 27/06/12

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi hzhai4461, 13/7/12.

 1. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest

  Khi sửa đầu mũi thu nhỏ gọn không chỉ yêu cầu đạt được tính thẩm mỹ mà còn phải sử dụng lâu là là cực kỳ quan trọng. Vì đầu mũi là nơi không chụi được lực đè nén như thân mũi. Nên nếu đặt thanh sụn nhân tạo nhằm dựng đầu mũi với mục tiêu là thu nhỏ đầu mũi to để trông gọn hơn thì hãy coi chừng trong một ngày nào đó không xa phải sử lý lại do tính chụi lực kém của vùng đầu mũi dẫn đến biến dạng sụn cánh mũi, vẹo sụn chân mũi, hỏng đầu mũi như đỏ da, thủng da đầu mũi, lộ sóng mũi.

  Sửa thu gọn đầu mũi to - Nâng mũi s line làm sao phải đạt được cả mục tiêu đầu mũi đẹp nhỏ gọn và không bị bóng đỏ da đầu mũi, biến dạng sụn cánh mũi hai bên, thay đổi trụ mũi cần thực hiện chỉnh hình sụn cánh mũi và chân mũi

  Vậy làm sao biết được - Nâng mũi s linevới đầu mũi to như thế nào thì mới đạt mới đạt kết quả tốt nhất, đẹp nhất, bền lâu không lo bị mũi xấu , mũi hư. Để thực hiện được điều này cần phải biết rõ cấu trúc vùng đầu mũi cho mũi cao thấp to hay nhỏ chỉ phụ thuộc duy nhất vào sụn cánh mũi 2 bên và trụ mũi . nếu muốm thay đổi độ cao, thấp to, nhỏ theo cả 3 chiều trong không gian một cách hoàn hảo nhất sinh lý nhất phù hợp giải phẫu nhất. Thì nhất thiết phải can thiệp vào 2 loại sụn này nhằm đạt mục tiêu cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ mà không lo bị hư mũi về lâu dài. Một chiếc mũi đẹp về cả chức năng và thẩm mỹ cần phải chỉnh hình đầu mũi công phu.

Chia sẻ trang này