SVG engineering chuyên thiết kế nội thất | Rao vặt - mua bán - trao đổi

SVG engineering chuyên thiết kế nội thất

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi nana0808, 6/8/12.

 1. 13
  0
  0
  nana0808
  Offline

  nana0808 New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/12
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và giám định xây dựng Sao Việt viết tắt là SVG engineering là một đơn vị tư vấn xây dựng chuyên nghiệp với các dịch vụ thiet ke noi that nhà, biệt thự, thiet ke noi that chung cư, nội thất showroom – nhà hàng, thiết kế văn phòng chuyên nghiệp...

  Ngoài ra SVG engineering còn cung cấp các dịch vụ Tư vấn Đầu tư, Tư vấn Thiết kế, Tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn Giám sát thi công, Kiểm định - Giám định - Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng.

  Tất cả các dịch vụ của SVG engineering đều được áp dụng quản lý bằng hệ thống quản lý Quốc tế ISO9000:2001 được Tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức) công nhận.
  SVG engineering tổ chức thực hiện các dịch vụ của mình theo các Qui chẩn- Qui tắc với thông lệ Quốc tế.

  Các kĩ sư tư vấn của SVG engineering gồm kĩ sư Việt nam và kĩ sư nước ngoài đều được tuyển dụng theo đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

  SVG engineering
  là thành viên chính thức của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VECAS) thuộc Hiệp tư vấn các Kĩ sư Quốc tế (FIDIC). SVG engineering là thành viên của tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức), một trong 5 tổ chức chứng nhận lớn nhất của Thế Giới.

  SVG engineering tự hào là đơn vị Tư vấn Xây dựng Uy tín của Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề có tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng.

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ GIÁM ĐỊNH XÂY DỰNG SAO VIỆT (SVG ENGINEERING)
  Add: Số 6/9 ngõ 121 Lê Thanh Nghị, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng
  Tel : +84.043.6282992
  Fax : +84.043.6282992
  Email : saovietidc@gmail.com
  website: www.svg-group.com.vn

Chia sẻ trang này