Toàn Quốc - Tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi susutran2504, 23/5/15.

 1. 347
  0
  16
  susutran2504
  Offline

  susutran2504 Member

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Câu hỏi:  Qua tham khảo tài liệu, tôi được biết phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không sử dụng chất liệu nâng ngực nhân tạo nên rất có ấn tượng. Song cũng có không ít nguồn tin nói về tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân làm tôi không khỏi băn khoăn. Xin hỏi bác sĩ Thẩm mỹ viện JW là có nên nâng ngực bằng phương pháp này không? Rất mong nhận được phản hồi! (Thùy – Bình Phước)  Trả lời:  Chị Thùy thân mến!  Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về Thẩm mỹ viện JW để được giải đáp những thắc mắc xung quanh phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

  [​IMG]

  Từ góc độ chuyên môn cũng như y đức, chúng tôi khẳng định rằng, bất cứ thủ thuật thẩm mỹ hay y tế nào cũng đều tồn tại những nguy cơ tiềm ẩn nếu như thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không đạt đủ những yêu cầu về mặt vật chất lẫn nhân lực. Nhất là đối với phẫu thuật nâng ngực – một phương pháp phẫu thuật phức tạp, càng đòi hỏi ở tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ cũng như sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế đồng bộ, phù hợp để có thể phục vụ được tối ưu nhất trong và sau quá trình phẫu thuật. Chính vì thế, các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam chỉ cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại những cơ sở uy tín, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, trong đó Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một ví dụ điển hình.  Tại JW, mọi quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đều tuân thủ đầy đủ theo nguyên tắc cũng như quy định bắt buộc của Bộ Y tế. Được phát triển theo mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Hàn nên Thẩm mỹ viện JW sở hữu một cơ sở vật chất quy mô, hiện đại, rộng lớn với các trang thiết bị, dụng cụ y tế nhập khẩu đồng bộ từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Đồng thời, đây cũng là nơi tập hợp một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn với năng lực xuất sắc, thường chuyên được sang Hàn Quốc tu nghiệp.

  [​IMG]  Nhờ đó đến nay, chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ trường hợp khách hàng nào tại Thẩm mỹ viện JW phản hồi về tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân, cũng như bất cứ loại hình dịch vụ nào khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin lưu ý với chị ở 2 vấn đề sau:  ( Còn tiếp )

  Xem bài viết đầy đủ tại đây : Tác hại nâng ngực bằng mỡ tự thân

Chia sẻ trang này