Toàn Quốc - Tại sao Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 lại thu hút những gia đình trẻ quan tâm nhiều đên thế | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tại sao Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 2 lại thu hút những gia đình trẻ quan tâm nhiều đên thế

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi TiNHoT1875, 25/6/15.

 1. 5
  0
  1
  TiNHoT1875
  Offline

  TiNHoT1875 New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không ngừng thành công từ những dự án đã đầu tư mà mới đây nhất là nửa cuối năm 2014 càng khẳng định hơn chất lượng và uy tín của Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và vào ngày 31/5/2015 sắp tới đây Him Lam Land sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Và ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land đã chia sẻ về chiến lược hoạt động của công ty trong giai đoạn đang dần nóng lên của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam nhé.  Theo ông Ngô Quan Phúc cạnh tranh là một xu thế và cạnh tranh sẽ tạo ra những điều kiện có lợi cho người tiêu dùng. Him Lam tự hào với năng lực và uy tín của mình và chắc chắn đầu tư xây dựng một cách trách nhiệm ở mọi dự án của mình đồng thời tập trung nghiên cứu phát triển những dự án đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại những vùng đất “vàng” hài hòa cùng thiên nhiên đầy tiềm năng.


  [​IMG]


  Một điều vô cùng nổi tiếng của Him Lam chính là khâu hoàn thiện và công tác quản lý vận hành chung cư đều được thực hiện bởi Him Lam một cách toàn diện.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Tiếp tục kinh doanh Block C giai doan 2 him lam cho lon và Him Lam Riverside kết hợp lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An tại quận 9 và quận Thủ Đức đảm bảo cung cấp hơn 2.000 suất căn hộ cho khách hàng tầm trung.

  - Nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tài chính cùng chăm sóc khách hàng thêm hoàn thiện tăng thêm nhiều cơ hội cho khách hàng đến với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Sau nhiều năm đóng băng, thị trường bất động sản Việt Nam đã dần nóng lên và việc các chủ đầu tư quay lại với những dự án mới là điều chắc chắn và như thế sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho người mua bởi cạnh tranh lành mạnh sẽ định giá sản phẩm một cách hợp lý với những phương thức thanh toán mới.

  Mặt khác, dù nguồn cung tăng đột biến cũng không thể làm lũng đoạn thị trường. Hiện nay, người tiêu dùng chỉ quyết định mua khi biết rõ uy tín cũng như chất lượng của chủ đầu tư. Chỉ những chủ đầu tư thật sự chất lượng có thể được lựa chọn.

Chia sẻ trang này