Toàn Quốc - Tại sao Manchester City chỉ trích nhiều hơn? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tại sao Manchester City chỉ trích nhiều hơn?

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi ehoclopla1, 5/9/15.

 1. 1
  0
  1
  ehoclopla1
  Offline

  ehoclopla1 New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao không phải là Manchester City chỉ trích nhiều hơn?
  Manchester City không bị chỉ trích đủ cho chi tiêu của họ. Ngoài ra, tình hình David DeGea được giải thích đầy đủ và chúng tôi có một người chiến thắng và kẻ thua cuộcchạy bảng.

  các trang bóng đá Spurs Deadwood
  Để đáp ứng với tuyên bố của Alexis Wolfe Spurs đã tỉa của gỗ chết, thời gian qua tôikiểm tra họ vẫn trả tiền £100k một tuần để Adebayor người không nằm trong đội của bạn, hoặc đội hình châu Âu. Một cái gì đó nói với tôi câu lạc bộ có thể cần cắt mớinhất của đội hình cắt tỉa khi họ mất một chút
  John 'Nếu Campbell Joel là câu trả lời, câu hỏi là gì?' Ma trận AFC
  [​IMG]

  Lý do tại sao không có những lời chỉ trích thành phố?
  Tôi chưa bao giờ đi cho đến nay là để đề nghị các phương tiện truyền thông hoặctrang web này đã ở dù sao thiên vị (ngoài đối với Liverpool của khóa học), nhưng tôicảm thấy nó thích hợp để chỉ một cái gì đó ra rằng có vẻ đã bay dưới radar.

  Năm ngoái, Vương đã nhạo báng, chế giễu và harangued trên mỗi cửa hàng truyền thông và trên hầu hết các căn cứ fan hâm mộ dành hầu hết bất kỳ câu lạc bộ tiếng Anh trong một cửa sổ duy nhất chuyển, với một nhượng £145m đầu tư bảo hiểm mỗikhu vực duy nhất của nhóm, với một thân thiện với Liverpool trải qua mạng củakhoảng £104m. Điều này chi tiêu để trở về đầu trang 4.

  các trang bóng đá hay Năm nay, cuối năm thứ hai được đặt đội - thành phố – đã hỏng rằng kỷ lục với mộtrất gọn gàng £152m của đầu tư (trong đó có một chuyển giao một thất bại trước giải đấu chỉ đến trong bản ghi của năm ngoái) mà bao gồm nhiều lĩnh vực nhưng bỏ lỡ ratrên chuyển tiếp (trong đó họ có bây giờ cho là khá yếu - đến một điểm mà một nhà phê bình Arsenal sẽ xem xét "hiển nhiên không lo" - cảm ơn Ahsan AFC). Cho người hâm mộ Liverpool, đó có nghĩa là £110m net chi tiêu.

  Tôi đã bỏ lỡ những bàn ép tay và sự than van, hoặc là do bắt đầu chỉ khi Aguero bịthương? 150 triệu đô la Mỹ trên di chuyển từ thứ hai đầu tiên, và những người tự hỏitại sao họ đang có một khởi đầu tốt cho mùa...
  Anh chàng S (tiền tiền tiền, nó phải funny, trong thế giới của người đàn ông giàu)


  Người chơi trong tình trạng lấp lửng
  Kính Football365,

  Không có gì khá nói "mạnh mẽ không thích trong giờ giải lao quốc tế" khá giống nhưmột chiều sâu nhìn tại đội hình của câu lạc bộ của tôi, dựa trên bài viết "Người chơitrong Limbo".

  Tham gia đội tuyển được liệt kê trên trang Wikipedia của họ, Crystal Palace có 35người chơi được liệt kê như là một phần của đội hình. Điều này bao gồm năm người rangày cho vay. Sáu 35 là sinh viên tốt nghiệp học viện của câu lạc bộ, và 29 khác đã được ký kết bởi 6 nhà quản lý khác nhau.

  Iain Dowie - 1 (Julian Speroni)
  Dougie Freedman – 5
  Ian Holloway - 5
  Tony Pulis - 7
  Neil Warnock - 3
  Alan Pardew - 8

  tỷ lệ bóng đá trực tuyến Nó là đáng chú ý như thế nào hit và bỏ lỡ một số các nhà quản lý đã trong việcchuyển giao thị trường, với nhiều thất bại cho Ian Holloway người sau đó đã rời bù đắp bởi những thành công vừa phải Dwight Gayle và Marouane Chamakh, và JasonPuncheon, một trong những tốt nhất tấn công vệ ở ngoài top sáu. Adrian Mariappa làvẫn còn ở câu lạc bộ và Jack Hunt là ra cho mượn một lần nữa.

  Tony Pulis ký 7 cầu thủ của câu lạc bộ - bao gồm cả Scott Dann, hậu vệ tốt nhất của chúng tôi, và likeable sao lưu toàn trở lại Martin Kelly. Tuy nhiên, hai trong số hợp đồng của ông bây giờ là đông lạnh dưới Pardew (Joe Ledley và Brede Hangeland), vànhững người khác là một chút uninspiring (Fraizer Campbell, Wayne Hennessey vàChris Kettings, thủ môn lựa chọn thứ tư trong ngày cho vay).

  Neil Warnock hợp đồng di sản cung cấp starkest tương phản - một mặt, PaddyMcCarthy (trong chức vô địch) và Zeki Lò chiên nhúng (inexplicably ở Premier League);trên các khác James McArthur, một phần quan trọng của các bên.

  Đáng ngạc nhiên, tiền thân của tất cả các, Dougie Freedman, đã cho là đóng góp hơnthông qua bản hợp đồng của mình để đội hình hiện tại. Năm của hợp đồng của ông làvẫn còn ở Selhurst Park: Joel Ward, Yannick Bolasie, dặm Jedinak, Damien Delaney vàKwesi Appiah - ba của XI khởi đầu, một trong những người có chỉ mất vị trí của câu lạc bộ ghi lại cách đăng nhập, và một khách hàng tiềm năng cho tương lai. Thậm chí hơnvô cùng, cho những người của những người của mediocrity được liệt kê trong số cácbên trên, tất cả năm của những tham gia trong khi Glaziers các giải vô địch.

  Có thể bất kỳ đội bóng khác phù hợp với các Glaziers cho có hợp đồng bởi 6 nhà quản lý khác nhau vẫn còn trong đội hình của đội (theo Wikipedia)? Tôi đoán rằng khokhông thể, nhưng Watford rằng có thể.

Chia sẻ trang này