Toàn Quốc - Tải Ứng Dụng La Bàn | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tải Ứng Dụng La Bàn

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi tuananhkt, 24/6/15.

 1. 44
  0
  6
  tuananhkt
  Offline

  tuananhkt Member

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tải Ứng Dụng La Bàn là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với rất nhiểu kiểu dáng và màu sắc tùy chỉnh với chất lượng hình ảnh sắc nét.
  [​IMG]
  Ứng Dụng La Bàn có thể dùng cho tất cả các hoạt động ngoài trời của bạn như: du lịch, dã ngoại, cắm trại, leo núi hoặc chèo thuyền. Có rất nhiều ứng dụng la bàn trên thị trường nhưng hầu hết chúng chỉ hoạt động tốt ở châu Mỹ nhưng lại kém chính xác ở châu Úc và châu Á, nhưng ứng dụng này có thể hoạt động chính xác trên toàn thế giới.Với Ứng Dụng La Bàn bạn cũng được hỗ trợ hiển thị hướng chung đối với các đối tượng khác nhau và xem chi tiết các hướng cụ thể. Từ đó bạn có thể nắm bắt đầy đủ hơn các thông tin cũng như mở rộng thêm hiểu biết của mình về phương hướng.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Ứng Dụng La Bàn còn có ưu điểm là giao diện đơn giản và trực quan thông qua đó người dùng có thể quan sát dễ dàng hơn và xem thông tin chi tiết được thuận lợi. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng tự động kiểm tra độ biến thiên để luôn đảm bảo độ chính xác trong việc dò tìm đường.

  Những tính năng chính của Ứng Dụng La Bàn

  - Hỗ trợ xem phương hướng vị trí đang đứng để xác định đường đi.
  - Khả năng hiển thị hướng chung đối với các đối tượng khác nhau và chi tiết các hướng cụ thể.
  - Tính năng tự động kiểm tra độ biến thiên để đảm bảo độ chính xác.
  - Giao diện đơn giản và trực quan.
  Độ chính xác la bàn phụ thuộc vào độ chính xác thiết bị của bạn. Nếu la bàn cho kết quả không chính xác tức là bạn hãy kiểm tra lại giá trị từ trường và đặt lại cảm biến cho điện thoại, hoặc thiết bị của mình.

  Xem nguồn: tai game mien phi

Chia sẻ trang này