Toàn Quốc - Tải ứng dụng tạo hình xăm cho ảnh của tôi | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tải ứng dụng tạo hình xăm cho ảnh của tôi

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi ngocquangyb, 29/6/15.

 1. 47
  0
  6
  ngocquangyb
  Offline

  ngocquangyb Member

  Tham gia ngày:
  19/4/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ứng dụng tạo hình xăm cho ảnh của tôi cho phép bạn thiết kế hình xăm mới ấn tượng độc đáo lên những bức hình của bạn mà không có bất kỳ đau đớn nào.Tạo hình xăm cho ảnh của tôi khi bạn sử dụng ứng dụng này bạn sẽ cảm thấy như trong một tiệm xăm ảo rất nhiều hình xăm đẹp thỏa sức cho bạn sáng tạo.
  [​IMG]
  Trong ứng dụng tạo hình xăm cho ảnh có rất nhiều ý tưởng xăm đẹp,ấn tượng xăm nghệ thuật cho cả nam và nữ ( Hình xăm hoa hồng, xăm rồng, trái tim và nhiều hơn nữa).
  [​IMG]
  Bạn muốn thử các hình xăm trên da của mình xem chúng có đẹp không trước khi xăm ngoài đời thực. Chỉ cần chọn 1 pic từ bộ sưu tập và một hình xăm mà bạn thích trong kho hình xăm của ứng dụng tạo hình xăm cho ảnh Tattoo My Photo sau đó điều chỉnh kích thước, vị trí, xoay và lưu lại là bạn đã có một hình xăm rất thật.
  [​IMG]
  Tattoo My Photo còn hỗ trợ cả camera chính, phụ giúp bạn chụp nhiều ảnh và thêm các hiệu ứng hình săm cho ảnh. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng biến các bức ảnh của mình trở nên độc đáo và mới lạ hơn nhờ những hình săm phong cách và đầy mới lạ. Nhanh tay tải ứng dụng tọa hình xăm cho ảnh và trải nghiệm ngay.
  Tải ứng dụng tạo hình xăm cho ảnh: http://izugame.com/

Chia sẻ trang này