Toàn Quốc - Tạo trang web khuyến mại giảm giá cho khách hàng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tạo trang web khuyến mại giảm giá cho khách hàng

Thảo luận trong '8 - WEBSITE - TÊN MIỀN - HOSTING -PHẦN MỀM ỨNG DỤNG' bắt đầu bởi baongoc122014, 3/5/15.

 1. 722
  0
  16
  baongoc122014
  Offline

  baongoc122014 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/14
  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Không quá khó khi bạn ghé qua các website thương mại điện tử có giao diện, bố cục, chức năng giống nhau đến 99% hay 100%. Điều đáng ngại hơn là những website này không được bảo mật tốt; chất lượng SEO cũng không tốt; khi gặp lỗi thì họ không sửa chữa bởi gói website họ bán cho bạn quá rẻ họ không thể hay không chấp nhận bỏ ra 1 khoảng thời gian để sửa các lỗi ấy.

  Vậy thế nào thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín?

  Một website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau :

  + Giao diện website được thiết kế độc lập không trùng lặp với bất cứ website nào. Có điểm nhấn về thương hiệu công ty, doanh nghiệp riêng.

  + Nhà thiết kế website có trách nhiệm bảo trì và sửa lỗi website khi xảy ra sự cố bảo mật.

  + Chất lượng SEO của website cao; tương tác với các bộ máy tìm kiếm; nâng cao lợi nhuận kinh doanh online cho doanh nghiệp.

  + Mã nguồn sử dụng làm website riêng; uy tín; đảm bảo bảo mật

  + Tốc độ load website nhanh.

  + Có thể cãi tiến hoặc phát triển thêm chức năng trên website sau này

  Tổ chức website chặt chẽ và dễ sử dụng.

  Website của bạn cần có cấu trúc càng rõ ràng dễ hiểu càng tốt. Điều quan trọng ở đây là phải làm sao để khách hàng thấy được ngay các thông tin mà họ hi vọng có thể thu được từ website của bạn.

  Nếu website của bạn có quá nhiều thông tin, bạn có thể làm cho trang chủ đơn giản bằng cách thiết kế bảng nội dung, bảng này cũng nên hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời sử dụng những từ và đoạn ngắn gọn dễ hiểu để thu hút người đọc.

  Hãy tăng tốc độ truyền của các trang web lên bằng cách: Giảm kích cỡ đồ hoạ trong tạo trang web của bạn. Nhiều file đồ hoạ không nhất thiết phải có kích cỡ như trên các trang web thông thuờng. Bạn chỉ cần 72 dpi cho độ phân giải của màn hình và đồ hoạ cũng chỉ cần 256 màu. Một đồ hoạ kích cỡ nhỏ 4" - 2" không nên lớn hơn 10K. Thu nhỏ kích cỡ đồ hoạ, độ sâu của màu. Hãy để chế độ phân giải đồ hoạ và hình ảnh nền ở mức 256 màu. Nếu bạn rất cần một đồ hoạ lớn thì bạn có thể cung cấp cho người xem một hình ảnh nhỏ với nút "phóng to" để xem tiếp một hình ảnh lớn hơn.

  Quy định cụ thể kích cỡ file đồ họa trong mã HTML. Nếu bạn quy định cụ thể kích cỡ các file đồ hoạ trong mã HTML, trình duyệt web sẽ rút ngắn kích cỡ của trang nếu cần thiết và nơi hình ảnh sẽ xuất hiện, hiển thị văn bản và để một khoảng trống cho file đồ hoạ tải về.

  Công ty chuyên thiết kế web, tạo trang web, lập trang web uy tín hiệu quả mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng.  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ RAO THUÊ

  Trụ sở : Số 10 ngõ 71 Nguyễn An Ninh - Hà Nội.

  Văn phòng : Số 34 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội

  Tư vấn miễn phí : 046.662.77.00

  Hỗ trợ kỹ thuật : 04.66.800.900

  Email : web@raothue.com - google@raothue.com

Chia sẻ trang này