"Thảm họa" Tạ Biên Cương | Rao vặt - mua bán - trao đổi

"Thảm họa" Tạ Biên Cương

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi hzhai4461, 14/6/12.

 1. 0
  0
  0
  hzhai4461
  Offline

  hzhai4461 Guest  Chỉ cần lên Facebook và tìm kiếm với 3 từ “Tạ Biên Cương”, không khó gì để nhận thấy được tầm “nổi tiếng” của nhà bình luận này với những Fan Page kiểu như “Hội Những Người Phát cứng vì Tạ Biên Cương”, “Đề Nghị BLV Tạ Biên Cương Không Nên Bình Luận Bóng Đá”…hay mới nhất là “Hội những người yêu cầu Tạ Biên Cương không bình luận EURO 2012”.

  Trên trang “Hội Những Người Phát cứng vì Tạ Biên Cương”, mọi người đã đăng lên những câu nói quá ấn tượng của BLV Tạ Biên Cương như “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Coentrao đang thi đấu cho Chelsea” “..sân vận động không còn một chỗ… kín” hay “Valera sinh năm 85, và bây giờ anh ấy 20 tuổi “.

  Một thành viên khác của trang “Hội những người yêu cầu Tạ Biên Cương không bình luận UERO 2012” lại “bắt lỗi” một câu nói của Tạ Biên Cương tại trận đấu giữa “Pháp và Anh”, “Chamberlain vừa tròn 18 tuổi , vâng anh đã 18 tuổi và 308 ngày. Nếu đây là chiến thắng cho tuyển anh thì đây là màn ra mắt tuyệt vời của Chamberlain và anh vừa nhận 1 thẻ vàng”.

  “Bắt lỗi” là thế, nhưng Fan Page “Hội những người hâm mộ BLV Tạ Biên Cương - TBC with Love” còn tỏ ra “nhớ nhung” Tạ Biên Cương khi chia sẻ “Trận nào mà BLV này không tham gia xem cứ thấy thiêu thiếu, rất mong đc gặp anh ý vào trận 1h45 đêm nay” hay “Trận đấu đêm nay Tây Ban Nha - Italia ko biết anh Tạ Biên Cương của chúng ta còn “siêu phẩm” gì để chiêu đãi người hâm mộ ko”.

  Update Bình luận mới nhất Ở Euro 2012

  - Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu Coentrao đang thi đấu cho Chelsea
  - ...sân vận động có sức chứa 35 nghìn người hiện đã không còn một chỗ... kín ???
  - Valera sinh năm 85, và bây giờ anh ấy 20 tuổi.
  Tham khảo thêm tại: Ta bien cuong

Chia sẻ trang này