Thành lập doanh nghiệp | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thành lập doanh nghiệp

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 17/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Không ngại quỳ xuống vào nhà vệ sinh sạch khách sạn, cậu bé nghèo với ước mơ trở thành một triệu phú trong một ngày kinh doanh mới thành lập tại Singapore trước tuổi 30.

  Trong một trao đổi gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh, Leroy Frank Ratnam, loa nhỏ của cơ thể khỏe mạnh của Singapore, làn da rám nắng tối. Thu hút lớn nhất trong bài giảng hội trường với hàng trăm năng lượng đáng kể và tài năng mà bạn muốn phá vỡ trong ngày của bạn.

  Leroy hiện là diễn giả nổi tiếng nhất tại Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực phát triển cá nhân, nghệ thuật, truyền thông, kinh doanh công ty và lãnh đạo. Ông là người sáng lập bán hàng xuất sắc Học viện, nơi đào tạo chính và huấn luyện của ông để giúp học sinh đạt được thành công trong bán hàng. 5/2014 Giám đốc Quốc gia Leroy của Viện Kinh doanh và Tiếp thị quốc tế (SMI) đã được lựa chọn.
  Leroy với một nụ cười thường trực trên môi

  Câu chuyện Leroy cũng thu hút nhiều người trẻ có xu hướng là một thành công. Trở thành triệu phú trước tuổi 30 năm, Leroy có một loạt các doanh nghiệp thành công trong các lĩnh vực bất động sản, thiết kế nội thất, quản lý tài sản, xe hơi và xe lửa, dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhưng ông thừa nhận rằng là "nhà lãnh đạo vô dụng nó được. "

  Như một đứa trẻ, theo quan điểm của bộ phim về một khách sạn, con trai hiếu động Leroy từng bước phục hồi và nuôi dưỡng như một đội bóng trong mơ của nhân vật phim. Cử nhân tiếng Anh và Xã hội học tại Đại học Quốc gia Singapore, Leroy bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.
  Không có vốn để xây dựng khách sạn, tôi nghĩ rằng Leroy từ các dịch vụ như nhà vệ sinh làm sạch khách sạn,thành lập doanh nghiệp hcm. Vì vậy, bạn trẻ mới in thẻ tự, tự nhận mình là giám đốc điều hành của công ty để làm sạch, và sau đó mỗi các cuộc đàm phán hợp đồng của khách sạn. Mặc dù những lời cầu xin của Leroy "Nếu anh ta không có cơ hội cho tôi, tôi sẽ không bao giờ có kinh nghiệm", 15 tại Singapore với lý do anh còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm, từ chối.

  Thay vì than vãn, Leroy để tìm câu trả lời cho vấn đề này. Cô đã thuê một người có 10 năm kinh nghiệm trong các khách sạn như giám đốc điều hành của công ty, nhưng chúng hoạt động như Tổng Giám đốc của nó. Không thực hiện điều này một thời gian dài, giám đốc được thuê và nhanh chóng đưa đến các hợp đồng đàm phán cho một khoản phí hàng tháng là $ 2,400. 3 đối tác muốn quăng chúng. Theo các khu vực chung, Leroy trả cho mỗi nhân viên y tế là 600 USD mỗi tháng. Chi phí phát sinh sẽ có giá 2100 $, cộng thêm $ 300 một tháng, lợi nhuận của bạn chỉ là 300 USD cho cả Leroy và Giám đốc điều hành của $ 150 mỗi người mỗi tháng. Tại Singapore, đó là đủ để chi tiêu 150 USD mỗi tuần.
  Leroy tự hỏi phải làm gì để kiếm được nhiều tiền hơn? Cuối cùng, ông quyết định chỉ làm cả hai như là một giám đốc của nhân viên của công ty. Mỗi đêm, ông mặc nhân viên y tế, dép để đi vệ sinh trong khách sạn, quỳ xuống và lau sạch. Trong một năm rưỡi, người đàn ông quỳ và làm sạch để kiếm được ngày một cử nhân 600 USD cộng với 150 USD mỗi tháng. "Tôi tự hào về các tuyệt vời, nhà vệ sinh sạch sẽ", Leroy hài hước nói.

  Trong năm 2011, các công ty Leroy để xây dựng và sau đó lần lượt sở hữu 7 khách sạn tại Singapore. Sau đó ông bán công ty kiếm được 90 triệu USD, gần 50 triệu USD lợi nhuận. Với số tiền này, ông đã có 7 công ty trong nhiều lĩnh vực ở Singapore mở ra.
  Vừa trao tặng 500 công ty hàng đầu ở Singapore, khi phóng viên hỏi Leroy, làm thế nào anh đạt được thành công ngày hôm nay? Ông trả lời:. "Tôi liên tục thay đổi chiến lược của họ, tôi muốn liên tục thay đổi, thay đổi, chiến lược thay đổi để đạt được mục tiêu Cho dù thất bại cũng phải được chấp nhận làm sạch nhà vệ sinh Đầu gối của tôi Chuyển tiếp để thành công.. trường hợp này, chúng tôi nghĩ rằng nó cảm thấy siêu tuyệt vời. "
  Leroy cũng chia sẻ nguyên tắc thành công của ông đã được sử dụng: "Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn luôn luôn làm, sau đó bạn chỉ có những gì bạn đã có, Nếu bạn làm không khác.".

  Trong cuộc sống, Leroy chia sẻ bí quyết để cân bằng rất nhiều tiếng cười, một ngày sau khi tập thể dục của mình để thực hành luôn luôn là buồn cười cho 5 phút. "Khi chúng ta buồn, ủ rũ là cortisol gây tổn hại cho cơ thể, trong khi chúng ta cười, endorphins năng lượng và tập trung cho tất cả các quyết định, suy nghĩ quyết định dẫn đến thành công."

Chia sẻ trang này