Toàn Quốc - Thao tác làm răng sứ có gây đau nhức không? | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thao tác làm răng sứ có gây đau nhức không?

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi HairStyle2812, 6/6/15.

 1. 139
  0
  16
  HairStyle2812
  Offline

  HairStyle2812 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Làm răng sứ có đau không tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề vào kỹ thuật của nha sỹ cũng như công nghệ và các thiết bị máy móc khác nhau. Thông thường làm răng sứ chỉ ê buốt chủ yếu trong thao tác mài răng. Trước khi làm răng sứ, các nha sỹ phải mài đi hết lớp men răng vốn có, tuy nhiên chỉ được mài với một tỉ lệ nhất định mà thôi.

  [​IMG]

  Quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Thao tác làm răng sứ cho rằng chỉ định thường không mất quá nhiều thời gian, nhưng quan trọng các bước chuẩn bị cần phải thực hiện kỹ lưỡng để quá trình làm răng sứ sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Các thao tác phục hình không tốt, gây cảm giác cộm, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau hoặc khi tủy răng không được điều trị triệt để khiến bạn thỉnh thoảng cảm thấy đau nhức nơi vùng răng được làm rang su.

  Nếu làm răng sứ được thực hiện với công nghệ hiện đại cùng bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm thì bạn có thể yên tâm không quá đau nhức. Răng sứ có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn hay ê buốt.

  Xem thêm: Chi phí làm răng sứ

Chia sẻ trang này