Thay bàn phím laptop | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thay bàn phím laptop

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 11/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bàn phím máy tính xách tay: smartcare.vn cung cấp bàn phím thay thế cho máy tính xách tay. Đặt hàng trên trang web của chúng tôi cho bàn phím của bạn sẽ được xuất xưởng trong vòng 24 giờ. Khi mua một bàn phím máy tính xách tay thay thế từ LaptopKeyboard.com, bạn sẽ nhận được một thương hiệu bàn phím mới và hướng dẫn cài đặt video.
  Hướng dẫn miễn phí video cài đặt: LaptopKeyboard.com cung cấp video miễn phí cài đặt hướng dẫn để giúp bạn thay thế bàn phím máy tính xách tay của bạn bị hỏng. Nhấp chuột vào liên kết cài đặt Hướng dẫn nằm trên thanh menu trên cùng, chọn máy tính xách tay thương hiệu của bạn, Series và Model. Bấm vào video, xem và học hỏi cách cài đặt bàn phím máy tính xách tay của bạn thuận tiện. Bước của chúng tôi bước video hướng dẫn trình bày cách cài đặt bàn phím thay thế của bạn một cách đơn giản.
  Về smartcare.vn: LaptopKeyboard là nguồn nhanh chóng và đáng tin cậy để thay thế bàn phím máy tính xách tay của bạn. Chúng tôi bán và thay ban phim laptop cho những thương hiệu này và nhiều hơn nữa: Acer Bàn phím máy tính xách tay, Alienware bàn phím, Apple bàn phím, máy tính xách tay Asus Bàn phím, Clevo, Compaq bàn phím, Bàn phím Dell, eMachines máy tính xách tay bàn phím, máy tính xách tay Fujitsu Lifebook bàn phím, bàn phím máy tính xách tay của Gateway, HP Pavilion bàn phím máy tính xách tay, IBM Thinkpad bàn phím, bàn phím máy tính xách tay Lenovo, Sony Vaio bàn phím máy tính xách tay, máy tính xách tay Toshiba Satellite bàn phím. Thương hiệu phổ biến nhất của chúng tôi là máy tính xách tay Dell Bàn phím. Chúng tôi được đặt tại Sunny Los Angeles, California. Chúng tôi có thể đạt được bất cứ lúc nào tại service@laptopkeyboard.com hoặc 1800-850-9661. LaptopKeyboard.com có hàng ngàn Bàn phím Mô hình và hàng triệu người thay thế bàn phím máy tính xách tay trong chứng khoán sẵn sàng để tàu. Nếu có một quan trọng mà bạn không thể tìm thấy trên trang web của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ quảng cáo cho hàng tồn kho của chúng tôi cho bạn. Tàu LaptopKeyboard bàn phím của chúng tôi cho bất kỳ một phần của thế giới và cũng cung cấp dịch vụ giao hàng trong cùng một ngày trong Hoa Kỳ.

Chia sẻ trang này