Hồ Chí Minh - Thay màn hinh ban phím máy tính | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Thay màn hinh ban phím máy tính

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 9/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thay màn hinh ban phím máy tính

  Một thay man hinh laptop bị nứt có thể làm cho một máy tính xách tay sử dụngđược. May mắn thay, bạn có thể sửa chữa nó. Bill Detwiler cung cấp cho bạn bước theo các bước hướng dẫn để thay thế một máy tính xách tay màn hình LCD bảng điều khiển bị hỏng.

  Cho dù đó là nứt hoặc có một quá nhiều điểm ảnh thổi, một màn hình máy tính xách tay bị hỏng có thể ngăn chặn bạn chết trong các bài hát của bạn. Nh
  ýng với các công cụ bên phải, một chút bí quyết kỹ thuật, và một chút kiên nhẫn, bạn có thể thay thế một màn hình LCD bị hý hỏng.
  Lýu
  ý: Trong bài viết này và video, tôi chỉ cho bạn cách để thay thế màn hình máy tính xách tay trên một Asus UL50V, trong đó có một màn hình LCD LED-backlit. Tùy thuộc vào thực hiện và mô hình của máy tính xách tay của bạn, phần cứng nội bộ và các býớc cụ thể có thể thay ðổi. Quá trình tổng hợp, tuy nhiên, nên giống nhau.
  Bạn nên cố gắng sửa chữa này?

  Nếu thiệt hại ngẫu nhiên
  được bảo hành máy tính xách tay của bạn, không làm điều này sửa chữa cho mình. Được máy tính xách tay sửa chữa bảo hành.
  Tôi cũng
  đề nghị bạn xem video trước đây của tôi về những gì để biết trước khi cố gắng để sửa chữa một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nó không phải là đặc biệt về máy tính xách tay, nhưng thông tin vẫn còn có liên quan, và nó sẽ giúp bạn quyết định nếu bạn cần sửa chữa máy mình hoặc mang nó đến một cửa hàng.
  Cuối cùng, hiểu rằng nếu bạn làm theo các h
  ýớng dẫn trong video này, bạn làm nhý vậy nguy cõ của riêng bạn. Không CNET hay bất kỳ ðại diện của nó có thể ðýợc tổ chức chịu trách nhiệm về thýõng tích, hoặc mất dữ liệu.
  Nhận ðýợc một màn h
  ình thay thế và các công cụ
  Để bắt đầu sửa chữa của bạn, bạn sẽ cần một v
  ài công cụ đơn giản và một màn hình LCD thay thế. Cho các công cụ, tôi đề nghị một tuốc nơ vít với một loạt các bit nhỏ, chẳng hạn như một Phillips # 00 và một Torx T5. Nó cũng là một ý týởng tốt ðể có một vài lýỡi kim loại mỏng hoặc spudgers nhựa. Ðây là những thực sự tiện dụng ðể loại bỏ các trang trí xung quanh màn hình.
  Nh
  ý ðối với các màn hình LCD thay thế, bạn sẽ có thể mua một trong hai từ được ủy quyền đại lý phần các nhà sản xuất máy tính xách tay hoặc một nhà cung cấp bên thứ ba. Tùy thuộc màn hình, họ thýờng có giá từ $ 50 và $ 250 ðô la - hõn nếu ðó là một màn hình hiển thị cao cấp hoặc bạn mua một thay thế OEM. Bất kể, bạn sẽ muốn mua một màn hình mới phù hợp với một bị hỏng của bạn một cách chính xác. Cách duy nhất để làm điều này là để loại bỏ một trong những bị hỏng.
  1. Tháo vỏ màn hình , thay ban phim laptop


  Sau khi ngắt kết nối nguồn điện và tháo pin, cẩn thận kiểm tra các bezel xung quanh màn hình. Bạn sẽ cần phải loại bỏ vỏ này để truy cập các ốc giữ màn hình LCD tại chỗ.

  Trên máy tính xách tay này, một số đệm cao su che ốc vít, mà giữ bezel tại chỗ. Tôi sẽ cần phải loại bỏ các đệm và các ốc là bên dýới.

  Với các ốc ẩn gỡ bỏ, tôi ðã sử dụng một lýỡi kim loại mỏng ðể bật lỏng một trong các góc dýới cùng và làm việc theo cách của tôi xung quanh các mép vát với một spudger nhựa.

  Lýu ý: máy tính xách tay của bạn có thể không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có thể chỉ đơn giản là chụp lên nắp hoặc được tổ chức tại chỗ với băng hai mặt. Chỉ, thích ứng hướng dẫn của tôi để phù hợp với máy tính xách tay cụ thể của bạn.

  Bất kể thế nào bạn làm điều đó, bạn sẽ cần phải loại bỏ hoàn toàn vỏ.

  2. Hủy bỏ màn hình LCD bị hỏng

  Với khung gắn màn hình LCD tiếp xúc, bạn có thể loại bỏ các ốc an toàn của nóđể nắp. Sau đó nghỉ ngơi màn hình hiển thị mặt trýớc xuống trên trýờng hợp và ngắt kết nối cáp của nó.

  Nếu laptop của bạn ðã được thực hiện trước năm 2010 và có một màn hình LCD với đèn huỳnh quang, nó sẽ có khả năng có hai loại cáp. Nhưng vì đây là một màn hình LCD LED-backlit, nó chỉ có một.

  Bây giờ, xác định vị trí nhãn của nhà sản xuất và lýu ý số mô hình. Sử dụng thông tin này, bạn sẽ có thể mua một kết hợp chính xác cho màn hình của bạn bị hỏng.

  3. Cài đặt màn hình LCD mới

  Sau khi màn hình mới của bạn đến, giải nén nó và chắc chắn rằng nó phù hợp với cũ.

  Nếu kích thýớc, khung gắn kết, và kết nối tất cả các trận ðấu, bạn ðã sẵn sàng để cài đặt màn hình. Kết nối các bảng điều khiển mới với cáp, vị trí bảng điều khiển trên nắp, và an toàn của nó bằng cách sử dụng ốc vít thích hợp.

  4. Kiểm tra màn hình LCD mới và cài đặt lại bezel

  Trước khi gán lại chuỗi vỏ, đó là một ý týởng tốt ðể kiểm tra bảng ðiều khiển mới. Kết nối lại pin và dây cáp ðiện và bật máy trên. Nếu màn hình hoạt động, bạn có thể lắp lại vỏ và các ốc vít bên ngoài và đệm cao su. Việc sửa chữa đã được hoàn tất.

  Nhý các bản sửa lỗi ði, cái này không phải là quá khó khãn, nhýng nó không phải mất một chút kiên nhẫn và lập kế hoạch ðể ðảm bảo bạn nhận ðýợc màn hình thay thế ngay.

Chia sẻ trang này