Toàn Quốc - [thay màn hình ipad air ở hà nội] iPad mini so với iPod touch 5G | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc [thay màn hình ipad air ở hà nội] iPad mini so với iPod touch 5G

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi mobile295, 7/5/15.

 1. 37
  0
  6
  mobile295
  Offline

  mobile295 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Khi Apple công bố iPad đầu tiên, nhiều người nói đùa rằng đó là một iPod touch lớn. Bây giờ các mini iPad là ở đây, một số được làm sống lại dòng cũ. Làm thế nào lớn của một sự khác biệt là có giữa một viên thuốc nhỏ và điện thoại ít hơn iPhone? Chúng ta hãy xem, và xem như thế nào nhỏ so với iPad thế hệ thứ 5 iPod touch.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ nổi bật hiện nay thay màn hình ipad air ở hà nội.

  Kích thước

  Kích thước khác nhau, nhưng cả hai đều vô cùng mỏng

  Như "mini" với Mini iPad là, nó vẫn còn lớn hơn nhiều so với iPod touch. Về điều duy nhất kích thước của chúng có điểm chung là chúng đều là ridiculously mỏng. Các iPod touch là một trong những thiết bị di động mỏng nhất từng được thực hiện, nhưng các mini iPad không phải là xa phía sau.

  Trọng lượng

  Cả hai đều là cực nhẹ cho kích thước của chúng

  Phần lớn đã được thực hiện trọng lượng của iPad mini (hoặc thiếu đó), nhưng nó vẫn còn hơn ba lần như nặng như iPod touch nhỏ. Có một sự khác biệt lớn giữa cực nhẹ cho máy tính bảng, và cực nhẹ cho một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông di động.

  Trưng bày

  Đó là kích thước mật độ điểm ảnh so với

  Màn hình nhỏ của iPad là một con dao hai lưỡi. Về phía cộng, nó cung cấp thêm 22,9 mm (0.9 ") vào bất động sản đường chéo trước đối thủ bảy inch của nó (như Nexus 7 và Kindle Fire HD ). Về mặt tiêu cực, tuy nhiên, độ phân giải của nó là không có gì để viết về nhà về. Các iPod touch gần phù hợp với số lượng điểm ảnh của nhỏ, mặc dù bỏ gần bốn inch.

  Nếu bạn muốn có một màn hình rộng rãi, nhìn vào các mini iPad. Nếu bạn muốn văn bản sắc nét hơn và hình ảnh, nhìn vào iPod touch.

  Bộ vi xử lý

  Các chip đều giống nhau, nhưng nó có tốc độ cao hơn một chút trong mini iPad

  Cả hai thiết bị có chip Apple A5 tương tự, nhưng nó có tốc độ cao hơn một chút trong mini iPad. Hiệu suất không nên quyết liệt khác nhau, nhưng các mini iPad có thể có một chút cạnh. Trừ khi các nhà phát triển iOS bắt đầu đẩy các phong bì, tuy nhiên, không phải thiết bị sẽ phải đấu tranh với bất cứ điều gì trong App Store.

  RAM

  RAM thậm chí còn ở mức 512 MB

  Cả hai thiết bị tote 512 MB RAM, vì vậy đây là một lĩnh vực mà hiệu suất nên được khoảng thậm chí.

  Lưu trữ

  IPad mini có sẵn trong 16 GB mô hình nhỏ hơn

  Sự khác biệt duy nhất ở đây là các mini iPad đi kèm trong một mô hình cơ sở 16 GB. 32 GB lưu trữ bắt đầu cho iPod touch giúp để biện minh khi chỉ 30 USD chênh lệch giá giữa các máy nghe nhạc phương tiện truyền thông nhỏ và máy tính bảng thu nhỏ.

  Không dây

  Nếu bạn muốn dữ liệu di động, iPad mini là lựa chọn duy nhất của bạn

  Nếu bạn muốn dữ liệu di động, sau đó lựa chọn duy nhất của bạn là mini iPad. Thông báo trước là bạn sẽ thêm một $ 130 đến tương ứng Wi-Fi chỉ mô hình; giá mà gần phù hợp với Wi-Fi chỉ đầy đủ kích cỡ iPad.

  Pin

  Các ước tính là khó khăn để so sánh, nhưng nó có thể iPad mini sẽ có chút lợi thế

  Apple liệt kê các ước tính sử dụng hơi khác nhau cho hai thiết bị, do đó, nó không phải là sự so sánh tốt nhất. Nếu sử dụng web và chơi video là gần như nhau (họ có thể không được), sau đó các mini iPad sẽ tồn tại lâu hơn các liên lạc bằng khoảng hai giờ.

  Máy ảnh

  Máy ảnh có lẽ là giống hệt nhau

  Có vẻ như Apple đặt các máy ảnh cùng cả hai thiết bị. Các máy ảnh phía sau là tốt cho nhiếp ảnh cơ bản, nhưng đó là một vài thế hệ sau shooters smartphone mới nhất. Ngoài ống kính được cải thiện, các camera tương tự với một từ năm 2010 của iPhone 4.

  Có thể bạn quan tâm:

  >> thay mặt kính cảm ứng ipad tại hà nội

  >> thay mặt kính cảm ứng ipad air tại hà nội

  Tài sản vô hình

  Cả hai thiết bị này có quyền truy cập vào tiền thưởng của các ứng dụng trong iOS App Store, nhưng iPad mini có lợi thế đó. Các iPod touch chỉ có thể chạy các ứng dụng làm cho nó và iPhone, trong khi iPad mini có thể chạy tất cả những người (nhỏ lên) ngoài hơn 275.000 ứng dụng iPad-cụ thể.

  Có lẽ các tài sản vô hình lớn nhất, tuy nhiên, liên quan đến màn hình. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, màn hình nhỏ của iPad gần như gấp đôi thời gian (đo theo đường chéo), vì vậy bạn sẽ có được bất động nhiều hơn thực tế. Nhưng chỉ hiển thị các iPod touch là Retina, do đó, nó sẽ trông sắc nét hơn nhiều. Mỗi màn hình có ưu và nhược điểm của nó, bạn muốn được khôn ngoan để nhìn vào cả hai trong người trước khi đưa ra một quyết định.

  Tổng hợp

  Mặc dù có sự khác biệt, hai thiết bị này có nhiều điểm chung. Cả hai, ví dụ, là tuyệt vời cho trẻ em. Đối với những thiết lập trên bước theo con đường của Apple, giá cả công trình đến lợi của mini iPad. Đối với US $ 30 thêm, bạn sẽ có được một thiết bị đó chỉ là một mái tóc dày hơn, với một màn hình lớn hơn nhiều, và tiếp cận với hàng ngàn ứng dụng iPad. Không có vấn đề nào là tốt nhất cho bạn, chúng tôi có thể đoán đó sẽ là một người bán lớn hơn.

Chia sẻ trang này