Thay màn hình laplop | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thay màn hình laplop

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi Huynhkimnga, 17/7/14.

 1. 294
  0
  16
  Huynhkimnga
  Offline

  Huynhkimnga Member

  Tham gia ngày:
  29/10/13
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Màn hình máy tính xách tay của bạn sọc? hoặc thậm chí có thể tẩy trống màu trắng hoặc đen ở tất cả?
  thay man hinh laptop
  Ngon nhất ga dah khi dapet vấn đề phong phú như vậy. Đặc biệt là nếu tất cả các dữ liệu và làm việc ở đó tất cả quan trọng của bạn, cũng có thể được thực hiện của sự căng thẳng của mình.
  Bình tĩnh, nếu màn hình máy tính xách tay của bạn sọc, vẫn còn rất tốt. Bạn vẫn có thể nhìn thấy màn hình của bạn. Tốt, nhưng nếu anh nge-trống?
  Màn hình máy tính xách tay thường được gây ra bởi đột nhiên làn đường sọc ma trận LCD có bị phá vỡ. Vâng, knapa có thể chia tay? Nó có thể là do áp lực trên màn hình LCD để bạn có quá nhiều thiệt hại cho màn hình LCD dòng IC. Và nó có thể cũng vì màn hình máy tính xách tay của bạn gấp hơn 135 độ để gây tổn hại màn hình LCD flexyble.
  Nếu điều đó xảy ra là hoàn toàn trống sau đó rất có thể xảy ra là flexyble bị ngắt kết nối hoặc tệ hơn IC LCD thực sự đã chết. Và thường khi tối trống không kỳ vọng nó chỉ bị hư hỏng chỉ đèn nền. Đối với loại vấn đề bạn chỉ có thể sử dụng màn hình bên ngoài thay vì hiển thị máy tính xách tay của bạn trong khi. Và làm cho không có sai lầm, điện thoại di động của bạn cũng có thể được sọc màn hình như về các vấn đề
  Hi guys. Tôi mua một máy tính xách tay Samsung R519 với màn hình bị hỏng. Ý tưởng là tôi sẽ kết nối nó với một màn hình bên ngoài và sử dụng nó theo cách đó như một máy tính gia đình thứ hai. Trừ trường hợp khi tôi kết nối nó với màn hình không có gì bên ngoài xảy ra. Tôi đã cố gắng điều Fn 4, nhưng vẫn không có tín hiệu. Tuy nhiên, khi máy tính xách tay khởi động-up có cửa sổ âm thanh.
  Sau đó, tôi quyết định đi ổ đĩa cứng và đưa vào máy tính xách tay khác của tôi. Sau khi khởi động tôi nhận được thông báo ổ đĩa cứng là sẽ thất bại sớm và tôi nên thay thế nó càng sớm càng tốt. Sau đó các cửa sổ sẽ cố gắng để khởi động nhưng tôi sẽ có được những 'màn hình xanh
  Tôi hoàn toàn chia tay màn hình máy tính xách tay LED của tôi một vài tháng trước. Toàn bộ điều chỉ đi trắng. Nó cuối cùng đã đến với tôi ngày hôm qua rằng tôi chỉ có thể kết nối nó với một màn hình ngoài thông qua một hợp âm VGA. Vì vậy, tôi đã làm điều đó, và nó làm việc. Tuy nhiên, tôi quyết định sau đó máy tính xách tay của tôi là quá lộn xộn và đầy đủ các ứng dụng và những điều mà tôi không cần, và tôi quyết định nhà máy thiết lập lại nó. Tôi đã không biết rằng màn hình bên ngoài sẽ không làm việc cho đến khi màn hình đăng nhập. Vì vậy, bây giờ, cho rằng các máy tính cần tái thiết lập và chưa có màn hình đăng nhập, màn hình bên ngoài sẽ không làm việc. Là có bất cứ điều gì tôi có thể làm, tôi không có tiền để có được nó cố định hoặc có được một máy tính xách tay mới. Là nó thay man hinh laptop hcm có thể lấy nó ra và một số cách xây dựng lại nó để nó nghĩ rằng màn hình bên ngoài là màn hình mặc định?
  Tôi có một HP ghen tị M6, nếu điều đó có nghĩa gì cả.
  Và tôi đã cố gắng FnF4, mà không làm việc.

Chia sẻ trang này