Toàn Quốc - [thay mặt kính iphone 6 ở hà nội] IPhone 5 s vs LG G3 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc [thay mặt kính iphone 6 ở hà nội] IPhone 5 s vs LG G3

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi mobile295, 1/5/15.

 1. 37
  0
  6
  mobile295
  Offline

  mobile295 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/15
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Có thể bạn sẽ không tìm thấy hai điện thoại thông minh cao cấp khác nhau như hai. Mặc dù chúng tôi chỉ có tuần đi từ một iPhone mới , tại sao không lấy iPhone 5 giây phút cuối cùng "trong ánh đèn sân khấu để xem nó như thế nào so sánh với LG G3? Và nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thay mặt kính iphone 6 ở hà nội bạn có thể xem qua.

  Trừ khi bạn đang nói về phẩm chất mà mỗi điện thoại thông minh có, có thực sự không phải là rất nhiều chồng chéo giữa hai. Một là một phablet lớn với bezels thiếu vải và điểm ảnh nhiều hơn so với một HDTV. Các khác có cảm biến dấu vân tay tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ điện thoại thông minh, cùng với một kích thước màn hình đó là một sự nga ra sau những chiếc điện thoại nhỏ hơn trước đây. Chúng tôi có thể viết một cuốn sách về những cách mà những hai khác nhau, nhưng, kể từ khi bạn có thể có những điều tốt hơn để làm trong vài tháng tới, hãy cắt để đuổi theo và không ở trên một vài sự khác biệt quan trọng.

  Rõ ràng nhất là kích thước. Nhấc iPhone nhỏ hơn, và nó phù hợp với thịt của lòng bàn tay của bạn. Trong khi nắm chặt nó, tôi có thể dễ dàng quấn ngón tay của tôi xung quanh các cạnh của nó - với phòng để phụ tùng. Đó là một làn gió để sử dụng bằng một tay, và nó thực tế biến mất trong túi của bạn.

  Nhấc G3, mặt khác, và bạn cảm thấy cái gì đó là rất nhiều nhiều hơn đáng kể. Nếu bạn cất giấu nó trong túi phía trước của bạn, bạn sẽ biết rằng nó ở đó. Nó cũng nhiều hơn một thiết bị hai tay: một chân để giữ nó với, một để sử dụng cho swiping và khai thác màn hình rộng rãi của nó.

  Cụ thể, G3 là 18 phần trăm và 27 phần trăm còn rộng lớn hơn so với iPhone. Thiết bị cầm tay của Apple cũng là 15 phần trăm mỏng hơn. IPhone là một chiếc điện thoại cực kỳ ánh sáng: nhẹ hơn so với G3 25 phần trăm. Mặc dù tín dụng của LG, G3 là tương đối nhẹ với kích thước của nó.

  Giải thưởng chất lượng xây dựng đi vào Apple. IPhone 5s có một unibody nhôm xây dựng, hoàn chỉnh với các mép vát và nút home sapphire bao phủ. Đối với G3, tốt, nó được làm từ nhựa. Nó hiện, tuy nhiên, có một bộ phim kim phun trên đỉnh, cho nó một chút thẩm mỹ cao cấp mà nó nếu không sẽ phải.

  Kích thước của iPhone được tìm kiếm khá lạc hậu so với flagships Android lớn hơn, nhưng nó s ...

  Trong tay, tôi có thể cảm thấy sự khác biệt. Khi tôi cầm iPhone, nó là rõ ràng rằng tôi là kim loại chạm vào nhau. Bạn ngay lập tức có thể nói rằng các nhà thiết kế của Apple đã không có bất kỳ phím tắt. G3 không chính xác cảm thấy chintzy - vỏ kim loại giả của nó giúp nó trông hơi cao cấp - nhưng cũng không có nghi ngờ rằng bạn đang đối phó với nhựa. Hãy thử như LG có thể, đó là khó khăn để che giấu mà rẻ chất lượng xây dựng.

  G3 là một phablet đầy đủ, và có khả năng có thể thay thế một máy tính bảng nhỏ trong Arsen của bạn ...

  Nhưng điều đó không có nghĩa là thiết kế của G3 không có nhiều dự định cho nó. Điểm nổi bật là mặt trước của điện thoại, mà là gần như hoàn toàn màn hình. Các bezels trên và phía dưới màn hình của nó là nhỏ, và bezels phụ là thực tế không tồn tại. Flagship của LG là một trong những sự kết hợp tốt nhất nhưng kích thước màn hình kích thước điện thoại.

  Nói về kích thước màn hình, đó là một sự khác biệt rất lớn giữa hai. Của G3 5.5-in màn hình là một con số khổng lồ lớn hơn 89 phần trăm so với 4-in màn hình của iPhone. Hoặc, nói một cách khác, iPhone chỉ cung cấp cho bạn 53 phần trăm nhiều màn hình bất động sản. Không có vấn đề làm thế nào bạn slice nó, đó là một sự khác biệt rất lớn - và một trong những lý do lớn nhất để lựa chọn các G3.

  G3 cũng có một màn hình sắc nét hơn nhiều, nhưng, với tôi, sự khác biệt này là lớn hơn nhiều trên giấy hơn là trong kinh nghiệm. Mặc dù Quad HD gói màn hình của G3 trong hơn 65 phần trăm điểm ảnh mỗi inch (PPI), của iPhone Retina Display vẫn còn trông nhiều sắc nét.

  Nếu bạn đăng ký vào "sắc nét hơn là luôn luôn tốt hơn" thần chú, sau đó các G3 là người chiến thắng rõ ràng. Nhưng độ phân giải màn hình của nó là biên giới (nếu không vượt qua các điểm) quá mức cần thiết. Tôi có thể chỉ vừa đủ nhận thấy một sự khác biệt giữa màn hình hiển thị và màn hình độ phân giải 1080p mà chúng tôi đã nhìn thấy trên flagships Android gần đây. Nó là đáng chú ý crisper so với màn hình của iPhone, nhưng tôi muốn mô tả điều này như "điên rồ sắc nét" và "rất sắc nét." Trừ khi bạn đang bị ám ảnh với số lượng điểm ảnh, tôi sẽ không khuyên bạn nên căn cứ quyết định của bạn về điều này một mình.

  Pixel dày đặc của G3 cũng tạo ra một số thỏa hiệp trong các lĩnh vực khác. Trong hầu hết các điện thoại cao cấp hiện đại, hiệu quả là cách qua các điểm quan tâm - đến mức độ mà chúng ta thường thậm chí không đề cập đến nó khi xem xét thiết bị cầm tay. Nhưng, đáng ngạc nhiên, giao diện người dùng của G3 có một số lượng đáng chú ý của lag - ít nhất là out-of-the-box. Kể từ khi điện thoại có một trong những bộ vi xử lý nhanh nhất.

  Có đó, may mắn thay, một sửa chữa dễ dàng cho sự chậm chạp của G3. Một khi bạn thay đổi thời gian chạy của điện thoại từ Dalvik để chạy Android (ART), các vấn đề lag khá nhiều mất dần đi. Nghe có vẻ như vô nghĩa đối với bạn, không có sợ: đó là một sự thay đổi dễ dàng, và không đòi hỏi bất kỳ cao cấp bí quyết kỹ thuật. Bạn có thể nhấn lên chúng tôi xem xét G3 đầy đủ để được hướng dẫn tinh chỉnh này.

  Hiệu năng của iPhone, mặt khác, là bơ mịn từ trên xuống dưới - không chỉnh cần thiết. Nó có nhiều zip như tôi có thể yêu cầu từ bất kỳ điện thoại thông minh 2013-14.

  Tuổi thọ pin không phải là một tính năng sát thủ của một trong hai điện thoại, nhưng chúng đều ở hình dạng khá tốt trong bộ phận đó. Trong bài kiểm tra tiêu chuẩn của chúng, nơi chúng tôi dòng video qua Wi-Fi (với độ sáng thiết lập ở 75 phần trăm), iPhone kéo dài 6 giờ và 15 phút. G3 kéo dài khoảng năm phút nữa. Với việc sử dụng điển hình, tôi muốn nói rằng cả hai đều dễ dàng các thiết bị cả ngày, nhưng các đối thủ như Galaxy S5 và HTC One (M8) đã điểm số cao hơn nhiều so với một trong những.

  Cả hai máy ảnh của điện thoại chụp ảnh một cách nhanh chóng. Thời gian cần để đi từ điện thoại ngủ để chụp một bức ảnh là một tính năng thường bị bỏ qua (tôi thấy rằng camera của Galaxy S5, ví dụ, phải mất quá lâu để cháy lên). Nhưng cả iPhone và G3 có máy ảnh gọn gàng. Trong cả hai trường hợp, tôi có thể đi từ điện thoại ngủ để nghe các nhấp chuột của màn trập trong 3-3,5 giây.

  Đối với chất lượng của các bức ảnh, tốt, cả hai đều là sự lựa chọn rất tốt. Tôi sẽ, tuy nhiên, cung cấp cho các lợi thế để các G3. Nó có hình ảnh ở độ phân giải cao hơn (13 MP để của iPhone 8 MP) và cũng sử dụng tia laser để giúp lấy nét tự động. Chạm vào một phần của màn hình của G3 mà bạn muốn được ở tập trung, một chùm tia laser cháy để đo khoảng cách giữa điện thoại và chủ đề, và G3 tự động ghi lại khoảnh khắc. Ngày cuối cùng của bạn, tuy nhiên, nó cũng nhanh chóng và đơn giản như vòi nước và snap.

  Tính năng sát thủ của iPhone 5s 'là cảm biến dấu vân tay ID Touch, trong đó, bất chấp sự cạnh tranh từ Samsung, vẫn dễ dàng là tốt nhất trong kinh doanh. Sau khi lập trình dấu vân tay của bạn, bạn sẽ có thể mở khóa của bạn (nếu không mật mã bảo vệ) iPhone đơn giản bằng cách nghỉ ngơi ngón tay trên nút Home trong một thời gian ngắn (thường ít hơn một giây). Bạn cũng có thể sử dụng nó để cho phép iTunes mua hàng, và với sự sắp tới iOS 8 cập nhật , ứng dụng của bên thứ ba thậm chí sẽ có thể tích hợp với bộ cảm biến. G3 không có cảm biến dấu vân tay.

  Giống như hầu hết flagships gần đây của Samsung, HTC và LG, G3 có một cổng hồng ngoại (IR) Blaster. Điều này cho phép bạn sử dụng điện thoại như một điều khiển từ xa phổ quát cho những thứ như TV của bạn hoặc hộp cáp / vệ tinh. IPhone không có một Blaster IR.

  Khác nhau như họ đang có, đây vẫn là hai trong số các điện thoại thông minh tốt nhất bạn có thể mua ngày hôm nay (P ...

  Các 5s iPhone và LG G3 là cả hai thiết bị cầm tay tuyệt vời cao cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một con thú của một chiếc điện thoại với màn hình lớn, và không nhớ tinh chỉnh một thiết lập để có được hiệu suất của nó lên đến tốc độ, sau đó các G3 có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. IPhone, tuy nhiên, có một thẩm mỹ cao cấp hơn, với tính di động cao hơn, mượt mà out-of-the-box và cảm biến dấu vân tay tuyệt vời.

  Với iPhone 6 xuất hiện nơi chân trời, tuy nhiên, đây không phải là một thời gian tuyệt vời để mua iPhone 5s. Trên thực tế xước rằng: đây là một khủng khiếp thời gian để mua iPhone 5 khác ... ít nhất ở mức giá bán. Tin đồn được trỏ tới hai mô hình mới: một 4,7-in iPhone trong tháng Chín và 5,5 trong Apple phablet (kích thước màn hình giống như G3) có thể khởi động một chút sau đó. G3 là một chiếc điện thoại nổi bật, nhưng nếu kích thước màn hình là điều duy nhất đẩy bạn theo hướng của nó, sau đó bạn có thể muốn xem xét việc chờ đợi để xem chính xác những gì Apple đã lên tay áo của nó.

  Mặc dù chúng tôi nhấn khác biệt lớn nhất giữa hai người này, có nhiều câu chuyện. Đối với một lặn sâu hơn trên mỗi điện thoại di động, bạn có thể kiểm tra Gizmag của đánh giá đầy đủ về iPhone 5s và LG G3.

Chia sẻ trang này