Toàn Quốc - Thay răng giả khi bị lung lay nhiều | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thay răng giả khi bị lung lay nhiều

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi quangeasy1234, 24/6/15.

 1. 132
  0
  6
  quangeasy1234
  Offline

  quangeasy1234 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi đã nhổ bỏ răng thật, hàm sẽ bị trống, nếu không trồng răng giả, thì trống đó sẽ khiến răng thật bị xô lệch, dẫn đến lung lay chân răng còn lại, lệch khớp cắn. Vì thế, các nha sĩ đều khuyên bệnh nhân khi phải nhổ bỏ răng thật là làm răng giả càng sớm càng tốt.
  [​IMG]
  Trường hợp răng cửa lung lay nhiều, tốt nhất là nhổ bỏ. Việc trồng răng giả không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, với nhiều người, răng giả còn khiến sức khỏe tốt hơn (do không đau nhức, vướng víu), xinh đẹp hơn.

  Tuy nhiên, trồng răng thẩm mỹ giả thì đơn giản, nhưng săn sóc răng giả không phải dễ, vì nếu không cẩn thận, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến u nướu hoặc nang trong răng. Ngoài u nướu hoặc nang trong răng, những người dùng răng giả còn gặp tình trạng viêm lợi do dị ứng với chất liệu của răng giả; lệch khớp cắn do răng giả không hợp...

  Khi răng thật bị lung lay, bị rụng, hay vì lí do nào đó không thể điều trị bảo tàng, thì việc nhổ bỏ là nên làm, vì nếu không sẽ khiến chúng ta đau đớn, khó chịu và mắc thêm các bệnh khác.

  Xem thêm: Trồng răng khểnh

Chia sẻ trang này