Hồ Chí Minh - thi công cửa kính giá rẻ tại quận 5 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh thi công cửa kính giá rẻ tại quận 5

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi cuakinhthienan, 5/6/15.

 1. 82
  0
  6
  cuakinhthienan
  Offline

  cuakinhthienan Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vách kính cường lực 10ly được sử dụng kính an toàn đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Có hai lọai sản phẩm vách kính cường lực khác nhau: Bán cường lực (Heat-strengthened) và cường lực hoàn toàn (FullyTempered)
  - Kính cường lực thường chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường.
  [​IMG]
  vách kính cường lực thiên an
  - Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độdẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nỡ…
  - Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500C.


  [​IMG]vách kính cường lực thiên an

  Đến với Nhôm Kính Thiên An Chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu..
  • Với tiêu chí chất lượng – uy tín làm lên thương hiệu sản phẩm chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Thi công chuyên nghiệp trên từng sản phẩm, cung cấp phụ kiện chính hãng và bảo hành đầy đủ cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng.
  • Mọi chi tiết góp ý xin liên hệ:
  Hotline: 0908 104 352 (mr thành)
  nguồn :) website :http:// www.cuakinhhcm.com )

Chia sẻ trang này