Thiệp cưới cực độcThiệp cưới cực độc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thiệp cưới cực độcThiệp cưới cực độc

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi phamphuong014, 14/8/12.

 1. 0
  0
  0
  phamphuong014
  Offline

  phamphuong014 Guest

  Những ngày gần đây, ắt hẳn các fan củaPhạm Quỳnh Anh đều đang háo hức chờ đợi ngày chị í chính thức lên xe hoa. Được biết, ngày mai 28/4 sẽ diễn ra lễ hỏi của chị Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy, giám đốc công ty Wepro. Lễ cưới của họ sẽ diễn ra sau đó khoảng nửa tháng vào ngày 10/5.
  [​IMG]  Mới đây, cả hai anh chị í đã bắt đầu phát thiệp mừng cho bạn bè và người thân quen. Thiệp cưới củaPhạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy khá độc đáo, bên ngoài thiếp được thiết kế như một phong thư. Bên phải phong thư là con tem với hình của cô dâu chú rể và phía bên trái được đóng mộc đặc biệt. Nội dung của con dấu được đóng gồm có ngày 18/12/2002 và địa chỉ ở Trung tâm triễn lãm Giảng Võ Hà Nội, đây chính là thời điểm cũng như nơi mà cặp đôi đã gặp mặt nhau lần đầu tiên. Mối tình 10 năm của anh chị í thật đáng ngưỡng mộ quá đi mất!
  [​IMG]

  thiep cuoiPhong bì độc đáo của

  Con dấu được đóng có thời gian và địa điểm mà Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy gặp nhau lần đầu tiên
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh postcard đặc biệt kèm theo thiệp cưới


  [​IMG]

  Hình ảnh thiếp mời lễ cưới của Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy


  BORDER-RIGHT: 0px; PADDING-RIGHT: 0px; BORDER-TOP: 0px; PADDING-LEFT: 0px; PADDING-BOTTOM: 0px; MARGIN: 0px; BORDER-LEFT: 0px; LINE-HEIGHT: 22px; PADDING-TOP: 0px; BORDER-BOTTOM: 0px; TEXT-ALIGN: center; outline: none">

  Ngoài ra, cách đây ít giờ, chị Quỳnh Anh cũng đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bộ áo dài mà chị í sẽ mặc vào lễ ăn hỏi ngày mai.

Chia sẻ trang này