Thiệp cưới đẹp giá rẻ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thiệp cưới đẹp giá rẻ

Thảo luận trong '15 - HOA - QUÀ TẶNG - ĐỒ TRANG TRÍ' bắt đầu bởi rvth2405, 26/5/12.

 1. 69
  0
  0
  rvth2405
  Offline

  rvth2405 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/12
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham khảo lời giới thiệu

  Bằng cách sử dụng các trang web chuyên về thiệp cưới trên mạng bạn có thể hiểu hơn về các công ty thiệp cưới. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được khỏan kha khá. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng công ty bạn chọn hòan tòan tin cậy và đúng hạn.

  Hỏi xem mẫu thiep cuoi


  Hầu hết các nhà thiết kế có một danh sách ảnh các mẫu cho bạn, nhưng bạn cũng nên hỏi xem thêm những mẫu thật bên ngoài. Bằng cách này bạn có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm.

  Chú ý đến thời hạn

  Thiệp mời thường được gửi đi từ 6-8 tuần trước lễ cưới (hoặc sớm hơn tùy thuộc vào nơi bạn mời). Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần bắt đầu nghiên cứu những mẫu thiệp cưới từ 4-6 tháng trước đám cưới, hoặc sớm hơn nếu bạn muốn có thể cả tấm card ghi ngày hay với những địa chỉ gửi thư tay. Cũng cần đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ ràng về trách nhiệm của mình. Nếu bản thiết kế cần đi xin thêm thủ tục, hãy chắc chắn rằng nó sẽ phát hành đủ số lượng đúng hạn.

  Hiểu rõ “túi tiền”

  Các loại văn thư đám cưới, bao gồm cả thiệp mời, card địa điểm, lời cảm ơn, thực đơn và chi tiết chương trình, thường chiếm trong khoảng 4-5 % ngân sách cho lễ cưới. Hãy lên chi phí cho toàn bộ đám cưới và quyết định rõ ràng 4-5% đó là gì. Sau đó, dựa trên con số ngày và chia ra cùng công số của gia đình/ bạn bè bạn mời ( một thiệp cưới cho mỗi hộ gia đình). Vì vậy, nếu bạn chi khoảng 25,000 USD cho đám cưới thì thiệp cưới sẽ khoảng 1,000 USD. Nếu bạn gửi 100 thiệp cười và mỗi thiệp trị giá 10 USD, bao gồm cả lời cảm ơn, và chi phí bưu điện.

  Hiểu rõ giá cả

  Đôi khi để tiết kiệm chi phí in thiệp bạn cắt giảm 1 phần nào đó, như thế là không nên vì giá cả cũng không giảm được nhiều mà mất đi tính hoàn thiện của 1 chiếc thiệp cưới. Cả bộ thiệp có thể bao gồm, phần lời mời, một tấm card, bao thư và cả phần bản đồ.

  Không nên đặt loại thiệp thông dụng, nhàm chán

  Thiệp mời chính là khúc dạo đầu của một đám cưới, vì vậy đừng đặt những loại thiệp quá thông dụng hay nhàm chán, và các vị khách sẽ không biết đám cưới của bạn tổ chức sang trọng như thế nào.

  Bảo vệ môi trường

  Đặt loại thiệp cưới thân thiện môi trường đơn giản như cách giảm tối đa lượng giấy thừa. Ví dụ, không bao gồm một bao thư bên trong hay làm card phản hồi thay vì phải có phong bì khác. Ngòai ra, những tờ giấy tốt cho môi trường cũng nên được sử dụng.

  Hãy hỏi khi chưa rõ

  Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa lại và hình dung câu chữ ghi trên thiệp. Vì vậy, đừng dè dặt, hãy đặt câu hỏi.

  Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Cưới Hỏi Hương Ly
  Địa chỉ : 68 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
  Hotline : 0934.64.17.97 - 04 33 11 9478
  [​IMG]

Chia sẻ trang này