Toàn Quốc - THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TG02 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TG02

Thảo luận trong '9 - Ô TÔ - XE MÁY - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG' bắt đầu bởi thietbidinhvioto.com, 20/5/15.

 1. 10
  0
  1
  thietbidinhvioto.com
  Offline

  thietbidinhvioto.com New Member

  Tham gia ngày:
  20/5/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết bị định vị ô tôTG02 bỏ qua các tính năng tùy chọn nâng cao chỉ chú trọng vào việc định vị vị trí của xe máy, ô tô, Giám sát lộ trình xe nên giá thành thiết bị giảm đáng kể so với các thiết bị khác. Tín hiệu định vị GPS tốt sản phẩm phù hợp với hạ tầng viễn thông và môi trường hoạt động tại Việt Nam nên đảm bảo độ nhạy, độ đáp ứng nhanh và độ chính xác về thông tin vị trí.
  Việc sử dụng Thiết bị định vị gps trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều cần thiết. Nếu bạn chỉ cần định vị vị trí ô tô, xe máy. Giám sát hành trình ô tô xe máy thì Thiết bị định vị TG02 đã đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sử dụng Thiết bị định vị gps còn là giải pháp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe của mình hiệu quả hơn, chính xác hơn.

  Giải pháp giám sát và điều hành xe khách ứng dụngThiết bị định vị GPS là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách,doanh nghiệp xe dịch vụ du lịch dựa trên cơ sở sử dụng Thiết bị đinh vị GPS.

  Đây là giải pháp được đánh giá là tin cậy và chuyên nghiệp nhất.Thiết bị định vị ô tô TG02 của chúng tôi đã vượt qua những bài thử nghiệm khắc nghiệt và đảm bảo : Tín hiệu ổn định, thiết bị hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

  [​IMG]
  TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TG02

  • Khải năng chống trộm hoàn
  • Báo cáo vị trí, tốc độ, trạng thái và thời gian dừng đỗ xe.
  • Định vị vị trí xe máy ô tô từ xa chính xác, khi xe máy của bạn đi bất kỳ đâu bạn đều có thể biết được vị trí xe của mình một cách chính xác nhất thông qua bản đồ được tích hợp vào website quản lý của chúng tôi.
  • Xem lại lịch sử xe chạy, báo cáo dừng đỗ, định mức tiêu hao nhiên liệu trong ngày, trong tuần và trong tháng tối đa là 3 tháng. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian xem xe của mình vào thời điểm xe đang chạy, thì bạn hoàn toàn có thể xem lại vào các thời gian khác được hợp lý hơn.
  • Nhận tin nhắn vị trí hiện tại của thiết bị qua tín nhắn điện thoại
  • Và nhiều tính năng nổi bật khác,......
  Xem lại lộ trình chạy xe


  [​IMG]

Chia sẻ trang này