Toàn Quốc - Thiết bị Kiểm soát cửa ra vào + chấm công vân tay Kobio MA300 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thiết bị Kiểm soát cửa ra vào + chấm công vân tay Kobio MA300

Thảo luận trong '7 - MÁY VĂN PHÒNG - THIẾT BỊ VĂN PHÒNG - VĂN PHÒNG PHẨM' bắt đầu bởi haewhite, 16/5/15.

 1. 158
  0
  16
  haewhite
  Offline

  haewhite Member

  Tham gia ngày:
  20/10/14
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bộ kiểm soát ra vào bằng vân tay cho cửa gỗ Kobio MA300
  Thiết bị Kiểm soát cửa và chấm công trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên nếu bạn cần tìm một thiết bị có thể lắp ngoài trời, chống lại các điều kiện khắc nghiệt thì Thiết bị đầu cuối Kobio MA300 là một sản phẩm lý tưởng.
  Sản phẩm có xuất xứ và công nghệ Hàn Quốc, thiết kế chống nước, đầu đọc vân tay tốc độ cao, thiết kế thời trang.
  [​IMG]=smallBộ sản phẩm bao gồm:

  - Thiết bị Kiểm soát cửa ra vào + chấm công vân tay Kobio MA300
  - Khóa hút điện tử
  - Giá đỡ ZL
  - Nguồn 12v
  - Nút E xít
  - Phần mềm chấm công TAS-ERP 2014Sơ đồ lắp đặt:
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động :
  Kobio MA300 có chức năng xác nhận truy cập từ người dùng (vân tay, mã số), sau đó gửi tín hiệu đến khóa hút. Nếu xác nhận đúng người dùng thì sẽ cho tín hiệu mở khóa, ngược lại không đúng người dùng sẽ thông báo bằng đèn đỏ và không mở khóa cửa.
  Nút exit đặt bên trong phòng có chức năng như chiếc cầu dao ngắt điện để mở khóa cửa.
 2. 10
  0
  1
  m0nNuoNg1X4
  Offline

  m0nNuoNg1X4 New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sàn gỗ công nghiệp Đức bắt đầu có và xuất hiện tại khu vực Việt Nam từ năm 2000. Từ Khi Việt Nam gia nhập WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp Đức từ các nước khác nhau bắt đầu chuyển hướng vào Việt Nam. Đồng thời sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam… Mạnh nhất về số lượng hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.
  [​IMG]

  Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Nước Khác.
  Tại sao tại đây chúng tôi phân làm 2 nhóm: CHLB Đức và Nước Khác. Dĩ nhiên là có nguyên nhân cả. Hiện nay, trên thế giới tồn tại nhiều những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đa dạng, luôn đi đôi với chất lượng đặc trưng. Bạn sẽ có sự khác biệt biểu hiện rõ trong tư duy phân biệt của chúng tôi về 2 nhóm này. Và chúng tôi chắc chắn một điều là rất chính xác, và quan điểm của mình đã được kiểm nghiệm.
  Để phân biệt về phẩm chất, làm thế nào, tuân thủ những tiêu chí thế nào, tiêu chí nào là Vua?
  Có rất nhiều chỉ tiêu, nhưng 05 tiêu chí luôn đúng được sắp xếp dựa theo mức độ trọng tâm từ A tới Z:
  1. Mức độ đụng độ ( IC): Khách hàng xem sàn gỗ của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ tăng từ IC1, IC2… Chỉ số càng lớn chứng tỏ khả năng càng ok.
  2. Xáp nến: Dùng cho sản phẩm của TQ. Việc có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm nước từ các miếng sàn gỗ khi ghép với nhau. Song song giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, tác động rất lớn đến sức khỏe người dùng. Do đó, sàn gỗ công nghiệp hiện tại ít sử dụng sáp nến, lắp đặt xong có tiếng kêu chưa chắc là dỏm nhé. Cứ quan điểm, hàng của Trung Quốc là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
  3. Chống Nước: Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các bột gỗ ép nhuyễn thành phôi, dưới 01 áp xuất cực lớn. Từ phôi gỗ chia thành những mãnh nhỏ. Theo chuyên gia từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống thấm càng lớn. Chứng minh trong khâu ép có dùng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde nhiều, không tốt cho người sử dụng. Trọng tâm ở đây là sử dụng loại keo nào, liều lượng thế nào để tạo an toàn cho sức khỏe. Theo các nhà sản xuất này, thì chỉ có các nước EU, mới tin cậy được việc dùng keo liều lượng bao nhiêu là tốt, tính đảm bảo cao. Điều quan trọng nhất, và sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không nhập vào được EU. Nhưng Châu Âu thì bán được cho toàn thế giới. Mặc khác, giá thành keo tốt thì rất cao, nên loại thông thường không thể nào sử dụng nổi.
  4. Độ Bào Mòn ( AC) : Khách hàng xem mặt hàng thuộc nhóm AC nào, AC càng lớn thì độ chống bào mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp bạn giữ nguyên tem màu như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống phai màu. Ngày nay tốt nhất tại khu vực Việt Nam đang là AC5.

  [​IMG]
  5. Tốt cho Môi Trường: Có một tiêu chí thường được đưa ra là Blue Label. Chỉ tiêu xanh, đảm bảo mặt hàng sàn gỗ tốt cho môi trường. Những Nhà sản xuất Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo hình thức cuốn chiếu, vừa chặt xong thì trồng lại ngay cây con. Đa số tập trung tại EU. Chỉ có Công ty Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, lõi gỗ trắng mịn, rất đẹp.

  Nguồn: Tuyệt chiêu khi lựa chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp ngoại nhập tại khu vực Sài Gòn

Chia sẻ trang này