Thiết kế sân thượng siêu đẹp bằng mái hiên di động | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thiết kế sân thượng siêu đẹp bằng mái hiên di động

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 19/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế sân thượng siêu đẹp bằng mái hiên di động - Sân thượng với các thiêt kế hiện đại đẹp mắt với mái hiên di động sẽ tạo cho bạn thích thú hơn khi được ngắm cảnh từ trên xuống. Nhưng thất tồi tệ khi lúc khí trời oai bức hay mưa, bạn xe không thưởng thức được.
  >> Tạo bức tường cho sân thượng bằng mái hiên di động
  Mái hiên di động sẽ là lựa chon hiệu quả nhiều vấn đề và một trong số đó là sử dụng cho sân thượng . Việc sử dụng mái hiên di động sẽ giúp bạn che ánh nắng gây găt, cơn mưa bất chợt, nguyên nhân làm cho nội thất bị hư hỏng.
  [​IMG]
  Nếu nhà bạn có sân thượng để trống và không biết dùng vào việc gì thì hãy biến nó thành một khu vực thú vị nhất của ngôi nhà bằng cách bổ sung thêm vài món đồ nội thất ngoài trời (dù, mai bat xep...). Bạn có thể biến sân thượng thành một không gian hoàn toàn mới với các thiết kế bằng phương pháp lắp mái hiên di động như:
  Tạo bức tường để tạo cảm giác an toàn và kín đáo cho không gian này, tuy nhiên nó vẫn không làm mất đi vẻ thoáng mát. Nếu bạn muốn tạo thêm thảm xanh cho khu vực này thì có thể bố trí thêm thảm cỏ nhân tạo hoặc những chậu hoa nhỏ bé đặt sát tường.
  Đối với những ngôi nhà trong có sân thượng thì đó là một lợi thế rất tuyệt vời cho bạn. Đặc biệt sân thượng đối với những ngôi nhà mái bằng là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi trong những ngày hè. Tại sao không thiết kế sân thượng tuyệt đẹp cùng mái che đi động, mai che bat.
  Bạn có thế tạo không gian cho sân thượng một màu tối giản bằng việc sử dụng bí quyết mai hien di dong ha noi nổi bất với nội thất màu sắc tươi sáng. Dùng gỗ để tạo không gian sang trọng cũng rất được ưa chuộng. Bạn yêu sự cổ điển, hay đưa sở thích đó vào thiết kế sân thượng nhà bạn với tầm nhìn có thể bao trùm thành phố.
  Nguồn : Thiết kế sân thượng siêu đẹp bằng mái hiên di động

Chia sẻ trang này