Toàn Quốc - Thiet ke web khuyến mại cực sốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thiet ke web khuyến mại cực sốc

Thảo luận trong '13 - THỜI TRANG NỮ - MỸ PHẨM NỮ' bắt đầu bởi honglinh096, 29/4/15.

 1. 205
  0
  16
  honglinh096
  Offline

  honglinh096 Member

  Tham gia ngày:
  6/12/14
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Website hiện nay đại diện cho bộ mặt của công ty trong thế giới Internet rộng lớn, nó ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của công ty. Một website được đầu tư đúng mực với giao diện, nội dung truyền tải sinh động cộng với khả năng tương tác với người dùng cao sẽ là một lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty sở hữu website đó.

  Tuy nhiên, không phải website nào cũng đáp ứng được nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp phải làm đi làm lại website nhiều lần nhưng vẫn chưa đạt được tiêu chuẩn cần thiết, vậy nên việc lựa chọn một công ty thiet ke web chuyên nghiệp và uy tín là giải pháp vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Rao thuê

  "Chúng tôi không làm web giá rẻ, chúng tôi chỉ thiết kế web giá tốt."

  Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào những sản phẩm/dịch vụ của mình là nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường, vậy điều cần làm lúc này chính là giới thiệu sự nổi trội đó đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ của bạn, sản phẩm của bạn là tuyệt vời, vậy sao bạn phải đắn đo khi đầu tư một mức phí rất nhỏ để xây dựng một website chuyên nghiệp và quảng bá cho doanh nghiệp của mình? Một doanh nghiệp với một website chuẩn mực là lời khẳng định cho chất lượng của sản phẩm/dịch vụ mà họ cung cấp.

  Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, bảo hành làm website trong suốt thời gian sử dụng.

  Ứng dụng các công nghệ mới nhất như HTML5, CSS3, JQuery nhằm mang lại một thiết kế web chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Thiết kế giao diện website phù hợp với các loại màn hình (responsive), hiển thị đầy đủ thông tin trên các thiết bị di động (iPhone, iPad...)

  Tối ưu hóa với bộ tìm kiếm, hỗ trợ tốt nhất cho việc SEO website.

  Tối ưu các thành phần nhằm mang lại tốc độ duyệt trang tốt nhất cho khách hàng.

  Ứng dụng ngôn ngữ lập trình MVC ASP.NET theo tiêu chuẩn của Microsoft, mới và hiện đại nhằm mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

  Tích hợp công cụ nhập liệu thân thiện, giúp khách hàng dễ dàng soạn thảo văn bản.

  Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát, làm trang web phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.  Công ty CP truyền thông & công nghệ Rao Thuê

  Địa chỉ: 34 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, HN ( gần Ngã Tư Sở )

  Điện thoại : 0974 80 80 80

  Hỗ Trợ kỹ thuật : 0466 800 900

  Email : web@raothue.com - raothue@raothue.com

  Website : www.raothue.com

Chia sẻ trang này