Toàn Quốc - Thời gian luyện tập như thế nào phù hợp để giảm cân | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thời gian luyện tập như thế nào phù hợp để giảm cân

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi socialnv112, 15/6/15.

 1. 107
  0
  16
  socialnv112
  Offline

  socialnv112 Member

  Tham gia ngày:
  13/4/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Luyện tập là một cách giúp bạn tiêu thụ calo và đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý về thời gian tập luyện và nghỉ ngơi cho những bài tập tại nhà

  Xem thêm dịch vụ giảm béo ở đùi nhanh chóng và an toàn

  1. Tập với thời gian ít nhất có thể

  Nhiều minh chứng cho thấy chỉ với 40 giây tập luyện với cường độ cao mang lại hiệu quả rõ rệt. Với các bài tập tại nhà đã gợi ý ở trên,chị em nên tập luyện trong vòng 6 phút và chỉ nghỉ ngơi trong 20 giây với cường độ cao. Dùng đồng hồ bấm giờ hay đồng hồ của điện thoại thông minh để thời gian chính xác hơn.

  Trong bài tập này, 2 phút đầu bạn hãy làm nóng cơ thể. Sau 2 phút, bạn hãy tăng tốc độ và cường độ tập luyện nhanh và mạnh nhất có thể trong vòng 20 giây. Sau đó hãy từ từ giảm cường độ đều đều trong vòng 2 phút.

  Nếu bạn đạp xe, hãy tăng cường độ nhanh nhất có thể và sau khi bạn đạp chậm lại hãy tiếp tục đạp nhanh. Hãy lặp lại các quá trình này và cuối cùng thì trở về trạng thái tập luyện vừa phải, nhẹ nhàng để hạ nhiệt cơ thể trước khi kết thúc quá trình.

  2. 60 giây tập luyện

  Tập theo chỉ dẫn này, bạn sẽ tập trong vòng 10 phút, trong đó có 3 phút tập với cường độ cao. Nguyên lý cơ bản ở đây là tập xen kẽ 60 giây cường độ cao và giảm tốc độ trong 90 giây. Tuy nhiên không nên tăng tốc quá nhanh, hãy chú ý đến khả năng sức khỏe của bạn. Hãy bắt đầu với bài tập này bằng quá trình khởi động nhẹ trong hai phút đầu.

  Nếu đã sẵn sàng, hãy tăng tốc trong vòng 60 giây sau đó hãy giảm tốc độ trong vòng 90 giây để lấy lại sức. Sau đó lại tiếp tục thêm hai lần nữa và kết thúc buổi tập ở 90 phút nghỉ ngơi cuối. Bạn cũng có thể tăng tốc tập luyện trong quá trình nếu bạn là một người khỏe mạnh và thực sự muốn giảm cân cấp tốc. Nhưng hãy xem lại sức khỏe của mình trước khi quyết định tập thêm.

  Tham khảo phương pháp giảm béo an toàn nhất hiện nay

  3. Tập với cường độ cao trong vòng 4 phút

  Cách thức tập luyện này khác với những phương thức khác. Thay vì tập luyện và nghỉ ngơi xen kẽ, bạn sẽ tập một mạch trong vòng bốn phút với cường độ cao. Theo nhà nghiên cứu Norweglan, bốn phút tập với cường độ cao với các bài tập như chạy, đi bộ với cái máy tập 3 lần một tuần sẽ giúp mọi người khỏe mạnh và dáng dấp thon gọn hơn. Đặc biệt với nhưng người làm việc công sở, ít di chuyển.

  4. 30 giây tốc độ cao

  Trong bài tập này, bạn sẽ tập trong vòng 16 phút, trong đó có 2 phút tập với tốc độ cao. Hãy bắt đầu với hai phút hâm nóng cơ thể và làm quen với bài tập. Sau đó hãy tăng tốc trong vòng 30 giây và giảm tốc độ trong vòng 3 đến 4 phút. Sau đó hãy tiếp tục lặp lại trong vòng 3 lần nữa và kết thúc tập luyện.

  5. Đốt mỡ thừa

  Trong bài tập này, bạn sẽ tập trong vòng 20 phút. Bạn sẽ tăng tốc trong vòng 8 giây và giảm tốc độ trong vòng 12 giây.Bài tập này phù hợp với những người đạp xe bởi vì quá trình tăng tốc và giảm tốc độ cách nhau không lâu.

  Sốc với cách giảm béo đùi hiệu quả

  Luyện tập đúng cách với thời lượng vừa đủ để tránh gây ra những tác dụng không mong muốn cho sức khỏe. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt và vóc dáng thon gọn.

Chia sẻ trang này