Thông báo thời gian chính thức cuộc thi người bán hàng số 1 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thông báo thời gian chính thức cuộc thi người bán hàng số 1

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi gol.info, 26/4/12.

 1. 0
  0
  0
  gol.info
  Offline

  gol.info Guest

  Thông báo thời gian chính thức khởi tranh cuộc thi người bán hàng số 1 - Lần thứ 7
  20/04/2012

  BTC thông báo đến các thí sinh tham gia cuộc thi Người Bán Hàng số 1, cơ cấu thời gian thi sẽ được thay đổi do số lượng đơn đăng ký tăng nhiều hơn dự kiến:

  Vòng 1: Bắt đầu 19/03/2012 - kết thúc 26/05/2012
  Vòng 2: Bắt đầu trong khoảng ngày 28/05/2012 đến 09/07/2012


  [​IMG]

  Và để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khác có cơ hội tham gia cuộc thi, BTC cuộc thi sẽ gia hạn thời gian đăng ký dự thi đến hết ngày: 15/05/2012

  Cuộc thi The Best Seller đã trải qua 1 năm với liên tục 6 kỳ từ tháng 12-2010 đến tháng 01-2012, tìm kiếm được những còn người tài năng, những "Ngưởi bán hàng số 1". Trong số những bạn thí sinh, có người thắng, người thua trong cuộc thi, nhưng chắc chắn các bạn đã là người chiến thắng bản thân mình qua những thử thách khó khăn và liên tiếp của cuộc thi. Để khi khó khăn qua đi, cuộc thi khép lại, còn đọng lại trong mỗi thí sinh không phải kết quả cuối cùng nữa mà chính là những cảm xúc, những kinh nghiệm kinh doanh quý giá mà các thí sinh đạt được.

  Sau đây là một vài cảm nhận của các bạn thí sinh đã tham gia phỏng vấn và thành công với cuộc thi qua các kỳ :

  Bạn Hoàng Quốc Tứ-sinh viên Đại học Kinh Tế Luật Tp Hồ Chí Minh sau khi có buổi phỏng vấn đầu tiên đã nhận ra những bài học kinh doanh lý thú:

  “Đầu tiên đó là bất cứ cái gì mang lại lợi ích cho xã hội ( sàn phẩm) dù là một nông nghiệp sản phẩm thuần túy,hay một sản phẩm nào đó đơn giản nhưng chúng ta có thể bán được và bán được gấp bội tức là giá tăng gấp nhiều lần khi chúng ta bán ớ thị trường cao cấp hơn hoặc chế biến từ sản phẩm thô thành sản phẩm khác tạo ra giá trị gia tăng.

  Tiếp theo, đầu tư làm giàu vào bất cứ lĩnh vực nào cũng phải có tư tưởng:"Dám nghĩ dám làm, không ngại cản trở khó khăn”.Cho dù con đường kinh doanh phía trước còn dài, khi chúng ta lựa chọn đi kèm với nghĩa vụ xã hội thì còn dài lắm chúng ta phải biết chấp nhận khó khăn cản trở và biết cách vượt qua nó và bước tới đích thành công.

  Cuối cùng, khả năng thuyết phục là điều quan trọng trong việc bán hàng, cho dù sản phầm chúng ta không có gì khác biệt với các sản phẩm khác nhưng chúng ta vẫn cỏ thể bán được và bán với số lượng nhiều nếu chúng ta có khà năng thuyết phục khách hàng.”


  Còn đây là cảm nhận rất chân thật của Bạn Nguyễn Ngọc Hoàng Đan _ SV Đại Học Ngoại Thương HCM chia sẻ sau buổi phỏng vẩn:

  “ Điều đầu tiên mà em muốn viết ra nhiều nhất trong cảm nhận về buổi phỏng vấn và cũng là điều để lại trong em nhiều cảm xúc nhất là sự biết ơn và cảm ơn chân thành đến Giám đốc Nguyễn Hùng Vũ. Giám đốc đã mở ra cho em những tầm nhìn mới về kinh doanh thực sự rất gần gũi, đã cho em hiểu bài học quý giá về thành công - đó là trước khi đạt được thành công có những thời điểm ta phải đối mặt với sự thất vọng, cho em biết cách nhìn nhận lại chính bản thân mình quá nông nỗi, hiếu thắng và quan trọng hơn hết đã cho em một nhận thức rõ ràng rằng kinh doanh thực sự bắt đầu từ cái tâm. Nói là buổi phỏng vấn nhưng đôi khi em cảm nhận như là một buổi chia sẻ của một người thành công đến lớp trẻ nhiệt huyết và đam mê kinh doanh nhưng còn non nớt và thiếu kinh nghiệm.

  Điều gây ấn tượng với em khi vừa mới đến Công ty là môi trường làm việc rất thân thiện, chú bảo vệ và một chị nhân viên trong công ty đều rất sẵn sàng trả lời các thắc mắc, chia sẻ một vài thông tin và còn được chú động viên trước khi vào phỏng vấn, một việc làm tuy nhỏ nhưng lại rất giá trị đối với em cũng như bất kỳ ai lần đầu đến công ty và đặc biệt là để tham gia phỏng vấn. Điều kế tiếp gây ấn tượng mạnh đối với em, ứng viên đa phần là sinh viên chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm nhưng lại được chính Giám đốc Nguyễn Hùng Vũ trực tiếp phỏng vấn từng ứng viên một trong một khoảng thời gian khá dài. Biết được điều này em đã rất bất ngờ và cũng hiểu được rằng Công ty rất chú trọng đào tạo con người, đặc biết là giúp lớp trẻ như chúng em có một môi trường trải nghiệm thử thách kinh doanh thực sự để phát huy khả năng của chính mình."


  Cuối cùng là chia sẻ của bạn Dương Đức Đạt – người đã đoạt được giải Người bán hàng số 1 lần thứ 4 sau khi kết thúc cuộc thi:

  "Trước đây, mình từng rất tự tin với khả năng quản lý thời gian của mình. Trải qua cuộc thi mình mới nhận ra mình vẫn chưa tốt trong việc quản lý thời gian, các thử thách cứ dồn dập, áp lực rất lớn. Mình biết đây là dụng ý của BTC muốn cho các thí sinh sẽ quen dần với môi trường làm việc với áp lực cao và phân phối thời gian một cách hợp lý. Đến giai đoạn cuối cuộc thi, mình mới nhận ra mình vẫn chưa hoàn thành xong tốt các thử thách và lúc này mới thực sự tập trung cao độ, cảm giác mệt mỏi với thật nhiều công việc để làm. Với sự cố gắng và quyết tâm cao độ mình cũng đã vượt qua nhưng nhìn lại và cảm thấy rằng quản lý thời gian là một kỹ năng thật không dễ và mình cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa”

  “Kinh nghiệm quý báu không mua được bằng tiền mà chính bản thân mình phải trải nghiệm nó. Mình đam mê kinh doanh và cuộc thi này đã cho mình những bước đi đầu tiên và mình đã có một khởi đầu tốt đẹp. Qua cuộc thi mình đã định hướng được con đường mình sẽ đi. Cuộc thi với những thử thách khác nhau được sắp xếp và tổ chức có ý đồ như một hành trình trải nghiệm những kinh nghiệm cơ bản mà một doanh nhân nên trải qua. Sáu tuần ngắn ngủi nhưng để có được những trải nghiệm này mình phải ra ngoài làm việc từ 1 đến 2 năm ở nhiều công việc khác nhau thì mới có được nó. Hiện tại mình đã xây dựng được những bậc thang đầu tiên để đi đến ước mơ của mình và bây giờ mình cảm thấy tự tin và sục sôi khát khao làm giàu hơn bao giờ hết”


  Hiện tại bạn Dương Đức Đạt cùng một số bạn sinh viên khác đã chiến thắng trong cuộc thi theo học khóa Đào tạo Doanh Nhân do chính ông Nguyễn Hùng Vũ – CTHĐQT của Weixin Group đào tạo. Và đây là chia sẻ của một trong số những bạn học viên ấy:

  Xin mời xem Video clip của bạn Phan Thị Minh Thùy (giải nhất) và Đặng Văn Thống (giải nhì cuộc thi The Best Seller lần 2) Tại đây.

  Gian nan trên con đường khẳng định niềm đam mê nhưng quả ngọt sẽ được gặt hái đến cuối con đường cho những ai luôn nuôi dưỡng lòng kiên trì, quyết tâm bền bỉ cho sự nghiệp làm giàu.

  Cuộc thi sẽ là ngọn lửa đễ giúp bạn nuôi dưỡng lòng đam mê, khẳng định con đường bạn đi và là bàn đạp giúp bạn đạt đến những tầm vóc cao hơn trong những thay đổi hành động nhỏ nhất ở bản thân bạn.


  Xin mời tham khảo thông tin thử thách tại đây: www.thebestseller.vn
  Xin mời tham khảo các thử thách đã diễn ra tại đây.
  Vui lòng click vào đây để lấy mẫu bài dự thi.
  Thông tin liên hệ:

  BTC Cuộc Thi Người Bán Hàng Số 1
  Ads: 89 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q1, Tp Hồ Chí Minh
  Tel: 08.3911 8989 - 08.3829 8117 (Ms. Minh Thùy / Ms. Lan Ngọc)
  Email: info@thebestseller.vn
  Website: www.thebestseller.vn
  (BTC Cuộc thi Người bán hàng số 1 - The Best Seller)

Chia sẻ trang này