♥ Thông báo: Tuyển Cộng Tác Viên dịch tin và viết bài Online | Rao vặt - mua bán - trao đổi

♥ Thông báo: Tuyển Cộng Tác Viên dịch tin và viết bài Online

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi tanvaogio, 2/6/12.

 1. 8
  0
  0
  tanvaogio
  Offline

  tanvaogio New Member

  Tham gia ngày:
  4/3/12
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  THÔNG BÁO: TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN DỊCH TIN VÀ VIẾT BÀI ONLINE

  [​IMG]


  Hiện tại mình đang tuyển cộng tác viên online dịch tin bóng đá và viết bài về các chủ đề. Nội dung cụ thể như sau:  1. Vị Trí Tuyển Dụng:


  1.1 Tuyển 10 công tác viên dịch tin cho đội dịch tin DBNT của website Dongbanh.vn


  1.1.1 Nội dung Công việc:
  săn tin từ trang chủ các đội bóng châu Âu, các quốc gia có đội bóng mạnh, hoặc từ các trang web thể thao tiếng nước ngoài, dịch ra tiếng Việt và post lên website Dongbanh.vn.


  1.1.2 Yêu Cầu Công Việc:
  Dịch bằng khả năng ngoại ngữ của mình (có thể nhờ hỗ trợ từ điển hoặc người thân) để viết 1 bài dịch có số lượng từ tối thiểu là 300 từ về chủ đề bóng đá Thế Giới. Các sản phẩm tin tức này của chúng ta không được phép copy từ các trang web tiếng việt khác, không được giật tít trùng với dòng tít của các bài từ báo khác đã có trước. (Ví dụ, bóng đá số có một bài tên là “Ibrahimovich ăn chơi trác tang” thì chúng ta không được giật tít như thế nữa.


  1.1.3 Chỉ Tiêu: Đối với mỗi cộng tác viên dịch tin, chỉ tiêu được yêu cầu là đảm bảo đủ ít nhất 5 tin tức / tuần.


  1.1.4 Thù Lao – Khen Thưởng:
  Với một bài tin dịch, mỗi CTV sẽ nhận 10.000 VNĐ được thanh toán theo tháng (hoặc 2 tuần một lần tùy theo mong muốn của các CTV) cùng một tài khoản “Tcent.” Thù lao và khen thưởng được hỗ trợ tùy theo hiệu suất công việc. Không giới hạn tối đa bài dịch đóng góp.  1.2 Tuyển 15 công tác viên viết bài cho theo các chủ đề tự chọn cho website Dongbanh.vn


  1.2.1 Nội dung Công việc: Đóng góp bài viết theo chủ đề tự chọn, post bài lên diễn đàn của website Dongbanh.vn. Không giới hạn chủ đề bài viết. Các bài viết này do CTV tự sáng tác, tự tìm hiểu hoặc tổng hợp trên mạng hay trong cuộc sống về bất kì chủ đề gì (thể thao, âm nhạc, truyện cười, doremon chế, bài hát, khoa học giáo dục, thần tượng, đánh giá bình luận…) sau đó diễn đạt lại bằng lời văn của riêng mình.


  1.2.2 Yêu Cầu Công Việc:
  Bài viết đóng góp của CTV không được copy – paste từ các bài viết có sẵn từ các báo khác, ngoại trừ bài viết của chính mình đã được đăng trên báo hoặc diễn đàn khác. Mỗi bài viết cần đảm bảo tối thiểu 200 từ cho một bài.


  1.2.3 Chỉ Tiêu: Đối với mỗi cộng tác viên viết bài, chỉ tiêu được yêu cầu là đảm bảo đủ ít nhất 10 bài viết / tuần.


  1.2.4 Thù Lao – Khen Thưởng:
  Khi đã đảm bảo đủ số lượng10 bài viết/ tuần (hoặc có thể đóng góp nhiều hơn), trong các bài viết đó, với một bài viết mà được 30 thành viên khác bấm like, CTV sẽ nhận 10.000 VNĐ được thanh toán theo tháng (hoặc 2 tuần một lần tùy theo mong muốn của các CTV) cùng một tài khoản “Tcent.” Thù lao và khen thưởng được hỗ trợ tùy theo hiệu suất công việc. Không giới hạn tối đa số lượng bài viết đóng góp. Các bài viết đóng góp không đủ 30 likes/bài sẽ không được thanh toán thù lao.  2. Liên hệ cộng tác:


  Các cộng tác viên dịch tin, viết bài sẽ liên hệ và làm việc trực tiếp với Nguyễn Hải Long – T.A.D Group theo sđt 0936.828.863, wallpage Facebook  3. Thời gian – Hình thức cộng tác:


  Để đảm bảo tiến độ công việc, các cộng tác viên sẽ được triệu tập buổi họp tại Công ty TNHH Thương Mại Và Cung Ứng Dịch Vụ T.A.D theo địa chỉ: Tòa nhà T.A.D 253 – 255 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội vào 15h00 Chủ Nhật ngày 27/05/2012. Sau khi nghe phổ biến và phân công công việc, các CTV sẽ được ký hợp đồng lao động với T.A.D Group, dưới tư cách cộng tác viên của công ty. Việc ký hợp đồng yêu cầu CMT photo, số đt liên hệ và nickname yahoo. Ngoài ra các CTV không mất khoản phí đặt cọc nào hết.


  Sau khi hoàn thành hợp đồng lao động, đội CTV sẽ bắt tay làm việc bắt đầu vào thứ 2 ngày 28/05/2012.


  Đối với CTV không có mặt tại HN, công ty yêu cầu file mềm CMT (chụp qua điện thoại hoặc scan, fax…), thù lao sẽ được trả theo đường bưu điện, hình thức chuyển khoản hoặc thẻ nạp điện thoại.  4. Đối tượng:


  Đối tượng CTV là các bạn trẻ có tinh thần trách nhiệm, năng động, có khả năng viết bài ổn và có thời gian online ổn định trên toàn quốc.  5. Những điều chú ý:


  5.1. Đội trưởng và đội phó đội dịch tin.

  Là 2 người quản lý trực tiếp đội dịch tin, ngoài nhiệm vụ dịch tin tức còn có trách nhiệm tổng hợp tin tức của các thành viên trong đội, đội trưởng này sẽ là người post công khai các bài viết của các thành viên lên trang chủ của website Dongbanh.vn. Đảm bảo mỗi ngày post ít nhất 2 tin tức mới (lấy từ các thành viên) lên trang chủ. Đội trưởng và đội phó sẽ được nhận thêm thù lao.


  5.2 Tcent là gì? Làm sao để có nhiều Tcent?


  “Tcent” là đơn vị tiền ảo trên trang web Dongbanh.vn. Tài khoản Tcent sẽ được tự động tạo khi bạn đăng ký thành viên website Dongbanh.vn, khi tích lũy được nhiều Tcent, bạn có thể dùng nó để mua những mặt hàng thật như quấn áo thời trang, điện thoại sành điệu, vé xem phim tại các rạp chiếu phim, thậm chí thành viên có thể dùng nó để mua những mặt hàng đắt tiền như xe máy, ô tô theo hình thức online shopping (mua hàng thật trả tiền qua mạng bằng Tcent), như 1 vouncher (tài khoản online) Mỗi user đăng ký thành viên website Dongbanh.vn sẽ được hỗ trợ 100.000 Tcent. Số Tcent sẽ được tăng khi bạn viết bài, giới thiệu thêm thành viên đăng ký, tham gia chơi game online trên trang web hay nhận like/ bài viết từ các thành viên khác.


  5.3 Sự hợp tác trong đội CTV.


  Để đảm bảo hiệu quả công việc và sự đoàn kết trong đội CTV cũng như đảm bảo nhu cầu nhận thù lao, cty khuyến khích các thành viên trong đội like bài của nhau, giúp đỡ nhau trong việc dịch tin và viết bài. Ngoài ra các thành viên trong đội nên có sự trao đổi và liên hệ thường xuyên để duy trì sự kết dính cũng như tinh thần của đội CTV.


  5.4 Các khoản Bonus và Đãi Ngộ.


  Để khích lệ và đảm bảo chế độ đãi ngộ tốt với các CTV, mỗi tháng đội CTV sẽ tổ chức bình chọn trao thưởng cho 2 thành viên có hiệu suất làm việc cao nhất, các thành viên này sẽ được hỗ trợ thêm một khoản thưởng nhất định bằng tiền mặt. Sau mỗi quí đội bình chọn ra 1-2 thành viên hoàn thành xuất sắc công việc để trao những phần thưởng hấp dẫn (ví dụ một chuyến du lịch).


  Đối với những CTV tích cực nhất, CTV sẽ xem xét và nâng cấp thành CTV Thường Trực của cty, được nhận lương cứng chưa kể thù lao theo hiệu suất. Nếu tiếp tục có cống hiến tốt cho công ty, BLĐ hứa hẹn xem xét việc tuyển làm nhân viên chính thức của công ty khi các bạn có bằng cấp.


  5.5 Có nên làm CTV dịch tin và viết bài cho Dongbanh.vn?


  Một thắc mắc và đắn đo dễ hiểu của các bạn là công việc có khó quá, thù lao có “bèo” quá. Tôi xin đưa ra ý kiến chia sẻ của cá nhân: Công việc này quả thật không phải là dễm khi mỗi chúng ta đều biết tiêu tiền thì không khó, nhưng kiếm từng đồng tiền là không hề dễ. Vậy mức thù lao so với công việc yêu cầu này là không hề rẻ mạt. Xin chia sẻ với các bạn tôi cũng xuất phát như các bạn, từ những việc làm thêm rất nhỏ nhặt, kiếm từng số tiền ít một. Nhưng tích ít thành nhiều, tích lũy kinh nghiệm, những việc nhỏ này sẽ mang lại cho các bạn khá nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống sau này. Mình xin nhấn mạnh so với tính chất công việc cộng tác, yêu cầu đơn giản, và những kinh nghiệm cũng như kiến thức các bạn thu được, thù lao mức này chắc chắn không phải là ít.


  Hơn thế nữa, đây là công việc khá quen thuộc, gần gũi với các bạn trẻ đang là sinh viên hoặc đã đi làm, trong thời gian rảnh rỗi, để thỏa lòng đam mê, thỏa mãn nhu cầu được chia sẻ thông tin với một cộng đồng trong môi trường chuyên nghiệp. Hỏi bạn có thể tìm được mấy việc không đòi hỏi bằng cấp, thời gian có mặt tại chỗ làm, không giới hạn đề tài mà lại phù hợp với đòi hỏi bố trí dễ dàng thời gian của bản thân, phù hợp với nhiều sở thích và mối quan tâm phong phú của các bạn.


  Mỗi bài viết 200 từ là khá đơn giản, mỗi bài dịch 300 từ là không quá khó. Đòi hỏi đáng nói chỉ là sự hấp dẫn của bài viết (với việc viết bài) và vốn ngoại ngữ không quá cao (với việc dịch tin). Các bạn có thể đăng ký làm cả hai việc này một lúc, tận dụng được thời gian rảnh rỗi mà song song với công việc cá nhân đảm bảo không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống riêng của bạn.


  Vậy các bạn có hứng thú, mong muốn kiếm thêm thù lao trang trải một phần nhu cầu cuộc sống, hay đơn giản là để thỏa mãn đam mê hoặc muốn được thử sức, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:


  Nguyễn Hải Long

  ĐT: 0936.828.863
  Wallpage Facebook: http://www.facebook.com/nguyen.h.long.980
  Email: long.nguyen@tadgroup.vn / blackwolf1358@gmail.com
  Website: Dongbanh.vn

  Vui lòng được giải đáp thắc mắc và cộng tác với các bạn!

Chia sẻ trang này