Toàn Quốc - Thông tin hot về dự án vi la vinpearl Premium | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thông tin hot về dự án vi la vinpearl Premium

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi congthuy0509, 5/5/15.

 1. 76
  0
  6
  congthuy0509
  Offline

  congthuy0509 Member

  Tham gia ngày:
  5/2/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tập đoàn Vingroup vừa đưa ra chương trình ưu đãi “chưa từng có” cho khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Premium tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng.




  [​IMG]
  Chuỗi vi la nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Premium thuộc Tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc​

















  Cụ thể, khách hàng mua vi la khi đăng ký tham gia chương trình cho chủ đầu tư Vinpearl Premium thuê lại để khai hoang kinh doanh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 8%/năm, tính trên tổng giá trị Vinpearl Premium biệt thự trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư được quy đổi ra USD), trong suốt hạn vận có hiệu lực 10 năm. Áp dụng theo cách tính này, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay.

  Bên cạnh đó, trong trường hợp việc kinh dinh không được như mong muốn, chủ đầu tư Vinpearl Premium cũng sẽ vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này và những điều khoản kể trên đều được buộc ràng rất rõ trong hiệp đồng, đảm bảo tính minh mạch của dự án.

  ngoại giả, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau. Tài sản thế chấp chính là căn vi la khách hàng đã đặt mua và chứng minh thu nhập chính bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư Vinpearl Premium, hết sức nhanh chóng dễ dàng.

  Thử làm 1 phép tính tài chính đơn giản,nếu người mua dành ra 7,5 tỷ đồng để sở hữu 1 vi la nghỉ dưỡng biển cao cấp Vinpearl Premium có giá trị thấp nhất là 15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại) thì lợi nhuận được chủ đầu tư chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng/năm (chưa kể giá trị bù trượt giá bằng đồng tiền USD).

  Sau khi trừ đi tiền trả lãi và gốc cho 7,5 tỷ đồng vay ngân hàng thì tổng giá trị khách hàng nhận lại sau 10 năm là 1 biệt thự trị giá 15 tỷ đồng và dư ra khoảng 3,5 tỷ đồng. Chưa kể đến việc hàng năm gia chủ vẫn đã có 15 ngày để dùng căn biệt thự của mình hay bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống Vinpearl kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, hay đến năm 2025 (tính mốc mua từ năm 2015), cùng với xu thế phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng này còn có thể sẽ tăng giá lên gấp nhiều lần so với ngày nay.

  Trong khi đó, nếu mang 7,5 tỷ đồng này đi gửi tần tiện thì với lãi suất huy động tiền gửi khoảng 6% hiện hành, khách hàng sẽ chỉ thu về khoảng 449 triệu đồng/năm. Còn nếu vẫn là 7,5 tỷ “để chết” trong ngân hàng thì sau 10 năm, khách hàng vẫn chỉ có 7,5 tỷ đồng (đến năm 2025 giá trị của 7,5 tỷ đồng sẽ giảm đáng kể vì trượt giá) và dư ra 4,5 tỷ đồng.



































  [​IMG]
  Vinpearl Premium hứa sẽ trở nên 1 gói giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả​















































  1 điểm nữa rất đáng để ý của dự án Vinpearl Premium là nếu ngân sách của khách hàng chỉ giới hạn ở mức 4 - 5 tỷ đồng thì vẫn có thể bạo dạn đăng ký mua những vi la nghỉ dưỡng kể trên theo hình thức vay nhà băng và chi trả lãi, gốc hoàn toàn từ lợi nhuận cho thuê biệt thự do chủ đầu tư ưng tỷ lệ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản.

  >> Xem thêm: những ưu điểm của biệt thự Vinpearl Nha Trang

  Việc này hoàn toàn không khó với rất nhiều người đang có 1 công việc ổn định và đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ có tư tưởng, lối sống tiến bộ, đương đại. Cùng với việc chủ đầu tư tiếng tăm, dự án đảm bảo từ một tập đoàn lớn uy tín, xét 1 cách toàn diện, Vinpearl Premium hẹn sẽ trở thành 1 gói giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả và đột phá giúp khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng, tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro hấp dẫn nhất trong năm 2015.

Chia sẻ trang này