Toàn Quốc - Thông tin hữu ích trường học cao cấp tại thành phố Royal City | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thông tin hữu ích trường học cao cấp tại thành phố Royal City

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi thuyvt14011993, 26/5/15.

 1. 124
  0
  16
  thuyvt14011993
  Offline

  thuyvt14011993 Member

  Tham gia ngày:
  5/2/15
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vào tháng 8/2013, Trường Quốc tế BVIS sẽ khai trương thêm cơ sở thứ ba tại Royal City, 72 A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ngôi trường này hấp dẫn các bậc ba má và học sinh không chỉ bởi đào tạo các em trở nên công dân toàn cầu mà còn biết giữ gìn bản sắc văn hóa Việt Nam.

  Tiếp nối thành công của Trường quốc tế BVIS ở quận Bình Chánh, TP HCM và BVIS Hà Nội cơ sở Vincom Village, Trường quốc tế BVIS mở thêm cơ sở thứ ba tại chung cu Royal City thị thành hoàng phái (Royal City) ở quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  [​IMG]  Trường quốc tế BVIS là thành viên của hệ thống Trường quốc tế BIS (British International School), ngôi trường mang nền giáo dục Anh quốc tới cộng đồng người nước ngoài, người Việt Nam tại tỉnh thành Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhận thấy phụ huynh luôn lo lắng con em mình sẽ mất đi những giá trị văn hóa Việt khi học ở môi trường quốc tế, BIS đã mở thêm những cơ sở dành riêng cho học sinh Việt Nam vừa muốn học chương trình quốc tế, vừa muốn gìn giữ ngôn ngữ và văn hóa Việt.

  Khuôn viên Trường BVIS ở Thành phố Hoàng Gia là một kiến trúc nghệ thuật nằm trong quần thể khu căn hộ, trọng tâm mua sắm và giải trí. Cơ sở vật chất đương đại của trường được thiết kế và xây dựng với ba khu nhà tách biệt song vẫn có sự gắn kết hài hòa dành riêng cho từng khối học: Mầm non, Tiểu học và Trung học.

  Trường có hai thư viện, hai hội trường lớn, hai nhà thi đấu thể thao, hồ bơi trong nhà dài 25m và sân cỏ tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế. thảy các lớp học đều được trang bị bảng điện tử sáng ý và máy chiếu. Các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị đương đại và chuyên dụng đặc biệt dành cho các bộ môn như: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch…

  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]  Cấp Tiểu học có các phòng học tiếng nói chung để giúp học trò rèn luyện song ngữ. Các lớp măng non được trang bị cơ sở vật chất chuyên biệt với hồ bơi nhỏ, bãi cát, sân chơi ngoài trời gồm các trò chơi đoàn luyện phát triển thể chất, phòng học đa chức năng rộng rãi, hí trường mini và phòng chơi mềm trong nhà hợp với lứa tuổi này. Các em sẽ được học theo giáo trình mẫu giáo của Anh với phương pháp vừa học vừa chơi. đích chính của nhà trường là tạo ra môi trường nuôi dưỡng và an toàn nhằm giúp các em phát triển tối đa khả năng của từng cá nhân chủ nghĩa.  [​IMG]  Ông Mark Sayer được Hệ thống Trường Quốc tế BIS bổ dụng làm Hiệu trưởng chính thức làm việc tại trường từ tháng 4/2013. Ông Sayer là một nhà giáo dục nhiều kinh nghiệm với bằng cấp chuyên môn cao. Ông theo học tại trường Tonbridge ở Kent, Anh Quốc và sau đó tốt nghiệp trường Fitzwilliam, Cambridge năm 1989. Ông tiếp theo đuổi con đường học thức và đạt chứng chỉ giáo dục PGCE tại trường King thuộc London.

  Ông Sayer đã từng tham dự quản lý giáo dục tại nhiều trường ở Anh Quốc và là một hiệu trưởng nhiều kinh nghiệm. Trước đây, ông Sayer từng là Quản lý nội trú Trường Wellington và Hiệu trưởng trường Elstree tại Berkshire.

  Là một nhà giáo dục tâm huyết với nền giáo dục quốc tế, ông Mark Sayer sẽ giao hội vào việc hỗ trợ để học trò đạt được kết quả học tập tốt nhất trong suốt quá trình học tại Trường Quốc tế BVIS cũng như tạo lập một môi trường với nhiều thách thức và mang tính định hướng ngày mai cho toàn bộ học sinh.

  Việc kết hợp chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế với chương trình tiếng Việt tăng cường tạo nên một ngôi trường BVIS độc đáo. hết thảy học trò đều được học tiếng Việt duyệt y môn Ngữ văn, Toán, Lịch sử và Địa lý. BVIS không chỉ đào tạo nên những con người mang tâm hồn Việt mà còn tạo được nền tảng chắc chắn để các em bước vào bất kỳ trường đại học nức danh nào trên thế giới.

  Thầy Hiệu trưởng Mark Sayer san sẻ: “vớ học trò của trường sẽ là những thanh thiếu niên học tập độc lập ưng chuẩn việc phát triển khả năng tìm tòi, suy xét và tính bền chí. Mỗi học sinh của BVIS luôn đối trung thực và tôn trọng lẫn nhau, song song luôn cùng nhau san sẻ và học hỏi không ngừng để hoàn thiện mình thành những công dân Việt Nam và công dân toàn cầu xuất sắc.”

  >> Xem thêm: bán chung cư Royal City

  Nhằm tạo thêm cơ hội cho học trò theo học tại môi trường giáo dục tiền tiến của BVIS, Trường triển khai chương trình học bổng khai trường ưu đãi cho 100 học sinh nhập học đầu tiên.

Chia sẻ trang này