Hồ Chí Minh - Thông tin thêm về niềng răng invisalign | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Thông tin thêm về niềng răng invisalign

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi Suckhoenhakhoa247, 15/9/15.

 1. 153
  0
  16
  Suckhoenhakhoa247
  Offline

  Suckhoenhakhoa247 Member

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng invisalign là một trong những phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, chúng là một loạt các khay niềng đươc cung cấp để nắn chỉnh hàm răng của bạn vè vị trí mong muốn theo kế hoạch định sẵn với nhiều tiện ích.

  Thực hiện niềng răng cho người lớn bằng những khay invisalign được nha sỹ chỉnh nha của bạn lấy các thông tin răng miệng của bạn và gửi chúng đến phòng thí nghiệm invisalign, sử dụng công nghệ kỹ thuật số các phòng thí nghiệm tạo ra các khay trong vòng 2 tuần lễ là có khay mới cho bệnh nhân sử dụng thực hiện điều trị.

  Đặc điểm niềng răng invisalign
  Các khay invisalign là những khay đưọc chế tạo từ nhựa y tế trong suốt và gần như vô hình so với các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường. Với sự hướng dẫn của nha sỹ của bạn, các khay invisalign mới được thay thế từ 2-3 tuần lễ tiếp theo tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Ban đầu bạn có thể thấy khó chịu hoặc đau nhẹ khi sử dụng các khay mới vì nó gây sức ép lên hàm răng của bạn và dần dần cảm giác đau sẽ hết khi hàm răng của bạn đã di chuyển đúng hướng.

  [​IMG]

  Hệ thống niềng răng invisalign là một cải tiến mang tính cách mạng thẩm mỹ hoàn toàn vượt trội hơn so với niềng răng mắc cài kim loại thông thường. Tổng số các khay invisalign thường dung phụ thuộc vào từng trường hợp niềng răng bằng phương pháp này, có thể có những trường hợp gây khó chịu nhiều nhưng đây là trường hợp đúng với tất cả các phương pháp niềng răng khác.

  Niềng răng invisalign phù hợp cho người lớn
  Niềng răng invisalign chủ yếu thực hiện cho những người lớn tuổi là phù hợp nhất, vì tính thẩm mỹ, có thể sử dụng cho trẻ en nhưng nếu so sánh niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign bao nhiêu tiền thì đây không phải là phương pháp phù hợp cho các trẻ cì mức chi phí của chúng là khác nhau khá nhiều.

  Nguồn: Thông tin thêm về niềng răng invisalign

Chia sẻ trang này