Hà Nội - Thủ tục làm visa Đài Loan | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Thủ tục làm visa Đài Loan

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi chuchp, 11/5/15.

  1. 36
    0
    6
    chuchp
    Offline

    chuchp Member

    Tham gia ngày:
    30/12/14
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Đài Loan là một hòn đảo ở khu vực Đông Á , có khí hậu nhiệt đới biển cả. Nơi đây có sự kết hợp của nhiều dòng văn hóa: văn hóa truyền thống Trung Hoa với văn hóa Nhật Bản , tín ngưỡng Khổng Tử và một số sắc màu văn hóa phương Tây.

    Đài Loan có nhiều vui chơi thú vị như là Viện bảo tàng Cố Cung , Hồ Nhật Nguyệt , ... Không chỉ có vậy , Đài Loan còn là thiên đàng mua sắm.

    Nhu cầu đến Đài Loan của người Việt Nam ta càng ngày càng nhiều , chính vì thế mà việc xin visa xuất cảnh gặp nhiều có nhiều trở ngại . Hãy đến với Vietnam Tours , chúng tôi sẽ giúp bạn làm visa đi Đài Loan nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất.

    Các thủ tục cần thiết tới việc visa Đài Loan:
    - Đối với xin visa Đài Loan ý định để đi du lịch
    + Hộ chiếu
    + 2 ảnh 4x6
    + Thư mời
    + Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép ( đối với người làm việc )
    + account ngân hàng
    + Giấy sở hữu nhà đất hoặc của cải khác

    - Visa Đài Loan du học
    + Hộ chiếu bản gốc
    + Ảnh 4x6
    + Giấy thông cáo nhập học bản gốc và bản copy
    + bằng cấp học lực cao nhất và bảng thành tựu học tập
    + Bảng kế hoạch học tập
    + Giấy khám sức khỏe

    - Visa đi Đài Loan khám trị liệu
    + Hộ chiếu
    + Ảnh
    + Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan
    + Giấy công nhận tài chính

    Vietnam Tours tham vấn , chỉ dẫn và tương trợ khách hàng làm visa du lịch , gia hạn visa , làm thẻ lưu trú , xin giấy phép lao động , ... Liên lạc với nhân viên Vietnam Tours để có được báo cáo cụ thể.
    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
    Điện thoại: (04) 6256 8383 – 6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
  2. 36
    0
    6
    chuchp
    Offline

    chuchp Member

    Tham gia ngày:
    30/12/14
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Xin visa Hồng Kông tại Vietnam Tours
    Bạn đang cần làm visa Hồng Kông để đi du lịch hoặc đi công tác? Bạn đang cần tư vấn để xin visa du lịch Hồng Kông? Hãy đến với Vietnam Tours, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hồng Kông nhanh chóng với những thủ tục đơn giản.

    Hồ sơ xin visa Hồng Kông cho người Việt
    - Giấy chứng minh nhân dân bản sao <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh>
    - Hộ chiếu bản chính và còn hạn trên 6 tháng
    - Chứng minh tài chính, chứng minh công việc
    - Ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
    Hồ sơ xin visa Hồng Kông cho người nước ngoài gồm có:
    - Hộ chiếu còn hạn và là bản gốc
    - Ảnh 4x6
    - Visa nhập cảnh Việt Nam còn hạn, thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)
    - Giấy xác nhận công việc (bằng tiếng Anh)

    Tùy từng mục đích xin visa Hồng Kông đi đâu và lấy gấp hay không mà có mức giá làm visa khác nhau (gọi điện cho chúng tôi để được biết thêm thông tin>

    Các dịch vụ tại Vietnam Tours bao gồm:
    - Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
    - Xin hợp pháp hóa lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự
    - Xin công văn nhập cảnh, hỗ trợ làm giấy phép lao động
    - Xin visa Trung Quốc, xin visa đi Đài Loan, visa Ma Cao,...
    - Xin gia hạn visa, làm visa nhập cảnh Việt Nam,...

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
    Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
    Email: visa.vietnamtours@gmail.com - khachhang@visavietnamtours.com

Chia sẻ trang này